Xử lý xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi khamnamkhoa, 5 Tháng ba 2016.

 1. khamnamkhoa

  khamnamkhoa Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Xuất tinh sớm mức độ nhẹ được tính từ khi dương vật cho vào âm đạo từ 6 – 10 phút thì xuất tinh. Trong quá trình quan hệ, 10 lần thực hiện quan hệ thì có 6 lần không thể phối hợp với bạn tình khống chế xuất tinh.


  Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở mức độ nhẹchủ yếu là do tâm lý khi quan hệ tình dục. Trong những lần giao hợp đầu tiên vì chưa quen với những cảm xúc mới lạ và bị quá kích động. Hay những cuộc tình vụng trộm, cần phải trốn tránh gia đình và xã hội, lúc đó quan hệ tình dục cần diễn ra nhanh chóng, khiến nam giới vội vàng xuất tinh, lâu dần xuất tinh sớm trở nên cố tật.


  Theo các bác sỹ phòng khám giải phóng hà nội thì chữa xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ không khó , ở mức độ này các bạn chỉ cần thay đổi sinh hoạt kết hợp ăn uống thường xuyên tập hệ kết hợp với sự hỗ trợ của bạn tình
   
  Chỉnh sửa cuối: 21 Tháng tám 2017
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này