Xu hướng lắp đặt cửa lưới chống muỗi mới cho 2016

Thảo luận trong 'Nội thất - Trang trí' bắt đầu bởi phamhuong154, 24 Tháng hai 2016.

 1. phamhuong154

  phamhuong154 Member Thành viên

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Lúc khi xem tin cập nhật quý khách không khỏi bất an khi nghe tin ” dịch sốt xuất huyết đang gia tăng”, ” nguy cơtrẻ em mắc dịch bệnh đến 90%” hay ” bộ y tế khuyến cáo sốt xuất huyết đang có dấu hiệu lan nhanh”…

  Đó là chưa kể môi trường xung quanh khách hàng cửa lưới ngăn muỗi cư trú đang bị ô nhiễm nặng nề , côn trùng bay hoành hành khắp mọi nơi, rồi mới triệt tiêu xong thì côn trùng bay từ nơi đâu hay nhà hàng xóm bu quanh, thật hết cách chữa.

  Vậy biện pháp nào để chống côn trùng bay hiệu nghiệm hiện nay? Làm sao đây?

  lắp ráp cửa lưới chắn các loại côn trùng hữu hiệu là giải pháp hữu hiệu nhất, được các cơ quan chức năng khuyến cáo sử dụng. Vì lí do đơn giản đó chính là cửa lưới rất an toàn, như một màn ngăn côn trùng tấm lưới bảo vệ sức khỏe gia đình.
  [​IMG]
  Cửa lưới tấm lá chắn muỗi hữu hiệu

  Nếu không muốn con trẻ của mình bị bệnh sốt xuất huyết, không muốn phải lo ” sốt vó” mỗi khi dịch ùa về, càng không muốn gia đình chẳng thế an cư vui sống, vậy tại sao không lắp cửa lưới ngăn muỗi cho gia đình mình .

  Dù giá cả ban đầu có thể đắt hơn các cách thức chống muỗi khác, nhưng bạn lý giải đi. Bạn Lắp cửa lưới tấm lá chắn muỗi hữu hiệu có thể sử dụng dài lâu, lên đến 10 năm. Trong khi đó, mỗi năm bạn sử dụng bao nhiều bình xịt muỗi, nhang chống muỗi, vừa độc hại đến sức khỏe vì có sử dụng hóa chất mà lại không hữu hiệu được nhiều, chưa kể còn xảy ra tình trạng “lờn thuốc” nữa chứ.

  Bạn tính ngược tính xuôi, chi bằng Lắp cửa lưới chống muỗi, lâu dài lại an toàn, kinh tế nữa chứ. Để con khỏe vui, ba mẹ yên lành còn gì hạnh phúc hơn thế.

  Hãy gọi ngay với công ty cửa lưới chống muỗi của chúng tôi để được tư vấn cũng như hỗ trợ khảo sát miễn phí trong thời gian sớm nhất có thể. Theo số hotline 0972 404 444.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này