Xem tuổi làm nhà năm 2018 để kích Tài Lộc mà mấy ai biết

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi huyenhoc142, 12 Tháng sáu 2018.

 1. huyenhoc142

  huyenhoc142 Member Thành viên

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Sinh năm 1992 xây nhà năm nào?

  Có ba vấn đề cực quan trọng của 1 người là “sửa nhà, động thổlàm nhà, mua trâu và lấy vợ”, mà đối với người VN thì buộc phải làm đc. Ở đây sửa nhà, động thổlàm nhà nghĩa là xây đắp nhà cửa, mua nhà mới…, sắm trâu thì ngày xửa ngày xưa các cụ ông cụ bà coi con trâu là cả gia tài sự nghiệp, còn bây chừ con trâu nghĩa là xe cộ (xe otto, , máy bay, xe đạp..), cưới vợ thì khỏi đề cập đến, vì không có bất kì ai là chưa biết. Không những thế, cụ già có câu như sau: 1, 3, 6, 8 Kim Lâu thì xin cưới vợ mua trâu, sửa nhà, động thổlàm nhà thì đừng làm. Nội dung bài viết sau đây, để mỗi người cách xem Xem tuổi làm nhà sinh năm 1992 hay Tuổi Nhâm Thân xây nhà năm 2018, 2019 hoặc 2020 là tốt nhất.

  Vì sao phải coi Tuổi Nhâm thân làm nhà năm 2018 là tốt hay xấu?

  Bởi theo Chuyên Viên tại TUOI NHAM THAN thì vấn đề sửa nhà, động thổlàm nhà sẽ bị rất nhiều tới lộc vận của chủ nhà, giả dụ khi xây cất nhà cửa mà làm hỏng long mạch dương khí ngôi nhà, thì coi như con đường kinh doanh của gia chủ bị cắt chặn đứng đường tài vận. Mà hơn nữa, khi bị điềm xấu còn ảnh hưởng đến gia đạo. Chính vì như thế, việc xem tuổi làm nhà năm 2018 gia chủ tuổi Thân 1992 là cực kỳ thiết yếu, mà không thể làm sơ sài đc. Bắt buộc xem tuổi làm nhà năm 2018 gia chủ tuổi Thân 1992 có tốt không, nếu như không tốt thì gia chủ phải làm sao để hóa giải, chả hạn như thủ tục mượn tuổi làm nhà hợp tuổi Nhâm thân….

  Gia chủ 1992

  + Năm sinh Âm Lịch và Dương lich: sinh năm 92 tuổi Nhâm thân

  + Cung mệnh: thuộc cung Song Tử

  + Ngũ Hành: Kim

  + Mệnh : Kiếm phong Kim .

  Bình giải chi tiết Tuổi Nhâm Thân làm nhà năm nào?

  Để Bình giải Xem tuổi làm nhà sinh năm 1992 thì chúng tôi dựa vào 3 nhân tố như: Kim Lâu, Hoang Ốc, Tai Tai. trường hợp các bạn tuổi Nhâm Thân mà phạm bắt buộc hai trên ba nhân tố trên là năm đó ko hợp làm nhà. Các bạn nên coi thêm năm khác để làm nhà hoặc tìm người để mượn tuổi xây nhà.

  Tuổi Nhâm thân làm nhà năm 2018 có tốt không?


  + Kim Lâu: Tuổi Nhâm thân làm nhà năm 2018 thì buộc phải tránh các năm (Tai tai Dần, Thìn, Mão) bởi đây là các tuổi Đại Kỵ của chính bạn 1992. Do đó, Tuổi Nhâm Thân xây nhà năm 2018 thì không phạm Hạn Tam Tai

  + Tam Tai: Năm 2018(Mậu Tuất) chủ nhà 27 tuổi. Theo các tính thì Xem tuổi làm nhà năm 2018 cho tuổi Nhâm Thân thì không phạm Tam Tai hay Kim Lâu.

  + Hoang Ốc: Năm 2018(Mậu Tuất) chủ nhà 27 tuổi. Thì năm 2018 quý vị tuổi thân sẽ phạm phải hạn Tam Sát Nhân. Chủ nhà làm nhà 2018 thì gia đình sức khỏe yếu đau ốm liên miên.


  Kết Luận: Xem tuổi làm nhà năm 2018 cho tuổi Nhâm Thân thì các bạn làm nhà năm 2018 là rất tốt, chỉ cần hai phần ba yếu tố là tốt thì động thổ làm nhà được


  Bài viết trên đây là bài viết “ Tuổi Nhâm Thân làm nhà năm nào ”. Các bạn đã biết đc Xem tuổi làm nhà năm 2018 cho tuổi Nhâm Thân là tốt hay không đc tốt rồi chứ. Ngoài ra, quý bạn cũng đừng quên nếu như các bạnquý bạn đã mượn đc tuổi xây cất nhà cửa rồi thì nên xem thêm ngày nào tốt để tiến hành động thổ làm nhà nữa, để coi ngày nào tốt trong những tháng của năm 2018 thì mời quý bạn vào đó xem :>> http://phongthuyso.vn/xem-ngay-tot-xau-thang-7-nam-2018.html
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin

Chia sẻ trang này