Xe khác Cà Mau đi Gia Lai - vexekhachlh.com

Thảo luận trong 'Vé xe, tàu, máy bay' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 3 Tháng ba 2016.

 1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Công ty trách nhiệm hữu hạn xe khách Cà Mau đi Gia Lai Hòa Hiệp là đơn vị uy tính nhất Cà Mau hiện nay. Thương hiệu vàng của Công Ty trách nhiệm xe vận tải Chúng tôi là đơn vị uy tính nhất từ năm 2000 đến nay.

  xe khách cà mau đi dak lak - xe khach ca mau binh thuan - xe khach ca mau di binh phuoc - xe khach ca mau di binh duong

  xe khach ca mau di dong nai - xe khach ca mau di ninh thuan - xe khach ca mau di chau doc - xe khach ca mau di ca tho

  Trãi qua 6 năm trong lĩnh vực xe khách giường nằm chất lượng cao với số lượng hơn 20 chiếc xe của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách. Đơn vị uy tính Việt Nam.

  [​IMG]

  Ảnh : Xe khách Cà Mau đi Gia Lai

  1. Về tài xế thì chúng tôi thì được đào tạo bài bản kỹ lượng trong lĩnh vực điều khiển xe khách trên 30 chỗ ngồi. Nghiệp vụ trong lĩnh vực xe luôn luôn an toàn tuyệt đối với phương châm an toàn. Dày dạng kinh nghiệm thực tế được huấn luyện kỉ năng trong thực tế.

  2. Về nhân viên phục vụ hành khách của nhà xe chúng tôi thì cũng được huấn luyện bài bản về nghiệp vụ phục vụ. Đạo đức nhân phẩm và tố chất năng khiếu giao tiếp.

  3. Thời gian đặt vé xe khách Cà Mau đi Gia Lai hạ bến Đức Long của xe khách Hòa Hiệp của chúng tôi cũng rất chính sát thời điểm giờ giấc trong lộ trình đi lại của nhà xe chúng tôi. Trừ trường hợp xấu xảy ra thì chúng tôi có luôn có phương án giải quyết tốt nhất cho hành khách của chúng tôi.

  Với số lượng hơn 20 chiếc xe của chúng tôi thì quý khách anh chị hoàn toàn yên tâm. Mỗi ngày chúng tôi luôn có xe đi Gia Lai - Hồ Chí Minh - Dak Lăk. Phù hợp cho quý khách khi mua vé đặt vé tại nhà xe Hòa Hiệp chúng tôi.

  Trong thời gian qua chúng tôi luôn luôn làm hài lòng khách hàng ở Cà Mau và Gia Lai khi hợp tác với nhà xe Hòa Hiệp. Nhờ sự ủng hộ của quý khách mà Công Ty chúng tôi luôn được sự ủng hộ của quý khách.

  Trong những năm tới đây thì nhà xe khác chúng tôi xẽ cố gắn phát triển mạnh hơn đáp ứng nhu cầu phục vụ bà con anh chị ở Cà Mau tuyết Gia Lai - Bến Đức Long luôn luôn đúng giờ giấc đáp lại lòng mong mõi của bà con.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với địa chỉ bán vé xe của chúng tôi tại Cà Mau.

  Số 54/6 Lý Thường Kiệt xóm 4 Phường 6 thành phố Cà Mau hoạc phòng bán vé xe Hòa Hiệp tại bến xe Cà Mau.

  Số điện thoại liên hệ: 087.035.54567 - 078.037.66789 hoạc truy cập wedsite : www. xekhachhoahiep.com
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này