Vòng Tay Đá Mắt Hổ

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi HOANG MINH, 12 Tháng chín 2016.

 1. HOANG MINH

  HOANG MINH Member Thành viên

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Đá mắt hổ còn gọi là mắt hổ, đó là một loại đá chatoyant, nó là một loại đá vô định hình có màu vàng tới màu đỏ nâu mà có hiệu ứng ánh sáng. Là loại trong nhóm đá có cấu trúc tinh thể, trong thành phần của nó có các đơn tinh thể được thay thế bởi các sợi silica lên nó có sắc tố xanh. Một loại biến thể khác của loại đá này là dạng đá mắt hổ Hawk khi thiếu các hiệu ứng màu xanh.
  Đá mắt hổ vàng là đá có thành phần chủ yếu trong loại đá mắt hổ, màu đỏ do thành phần của loại đá mềm họ chalcedony và màu đen do chứa sắt dạng hematite. Các khối thành phần trong đá phản chiếu ánh sáng và màu sắc tạo ra hiệu ứng đẹp giống như mắt con hổ. Mắt hổ vàng phân bố rất phổ biến và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như làm vòng đá quý.
  Đá mắt hổ vàng được khai thác chủ yếu ở Nam Phi và phía Đông của châu Úc. Trong thành phẩn đá có chứa nhiều SiO2 và các nguyên tố tạo ra màu sắc của ion sắt. Tỷ trong của đá khoảng 2,64 tới 2,71 g/cm3. Nó được hình thành bởi sự tích tụ của các sợi khoảng sodium silica và nguyên tố sắt.
  Với hiệu ứng mắt hổ đẹp và tự nhiên nên loại đá này được sử dụng chủ yếu làm trang sức, vòng tay đá và làm các vật dụng trang trí.
  Vòng Tay Đá Mắt Hổ
  - Chất liệu:đá Mắt Hổ tự nhiên.
  - Kích thước hạt: 6 mm, 8mm, 10mm, 12mm,14mm,16mm.
  - Số hạt:
  Vòng Tay Đá Mắt Hổ với thiết kế đơn giản mà khỏe khoắn là sản phẩm phụ kiện thời trang phong thủy thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như khi đi học, đi làm hay đi chơi,phù hợp với những người thuộc cung mệnh Kim và mệnh Mộc.
  Vòng tay đá mắt hổ mang dương tính mạnh mẽ của họ đá thạch anh, giúp xua đuổi những tà ma, ám khí, bảo vệ con người khỏi những nguồn năng lượng xấu, gia tăng sự tự tin, hòa đồng, để từ đó đạt được nhiều thành công, may mắn trong công việc và cuộc sống.
   

  Các file đính kèm:

  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này