Việc mà bạn có thể làm khi thị trường đang xuống dốc

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi bienxanh, 1 Tháng hai 2019.

 1. bienxanh

  bienxanh VIP Members Thành Viên VIP Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  4
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Chúng ta đều biết cảm giác “đau đớn” khi xu hướng chống lại bạn và bạn phải ngồi xem vị trí lệnh của mình đang dần dần xấu đi. Chắc chắn, đây không phải là thứ bạn muốn trải nghiệm. Tuy nhiên, không chạy trời cho khỏi nắng được, mọi người tham gia giao dịch sẽ phải đối mặt với vấn đề này sớm hay muộn.

  Tuy nhiên, điều quan trọng là phải giải quyết vấn đề một cách chính xác để quản lý rủi ro và tổn thất của bạn. Dưới đây là 3 cách khác nhau để giải quyết vấn đề này.

  1. Thư giãn

  Nghe có vẻ không hợp lý phải không, thà nói bình tĩnh chứ sao lại thư giãn được trong giây phút dầu sôi lửa bỏng thế này được. Nhưng thực sự đây là điều đầu tiên cần làm khi xu hướng đi ngược lại với bạn.

  [​IMG]

  Khi bạn thấy một xu hướng đảo ngược đột ngột, tránh đưa ra quyết định theo cảm xúc. Thay vào đó, những gì bạn muốn làm là tập trung và tiếp tục giao dịch theo hệ thống giao dịch của bạn.

  Đừng manh động quá mức, sóng lên sóng xuống là chuyện bình thường, đừng quá hoảng.

  2. Dừng lỗ

  Trong quá trình giao dich ngoai hoi có thể mọi người đã nghe nói rằng việc di chuyển ngưỡng dừng lỗ khi giao dịch là một thói quen giao dịch tồi. Vì sao? Vì nó là dấu hiệu của cảm xúc chi phối. Tuy nhiên, bạn có thể đưa ra một quy tắc cho chiến lược giao dịch của mình, đó là “nếu giá phá vỡ trên / dưới một vùng kháng cự / hỗ trợ chính, tôi sẽ điều chỉnh mức dừng lỗ”. Bằng cách này, bạn có thể quản lý rủi ro của mình với sự trợ giúp của chức năng dừng lỗ / chốt lời.

  [​IMG]

  3. Đóng lệnh

  Đừng nói rằng “tôi không có lựa chọn nào khác”, đóng lệnh luôn là một lựa chọn. Thật không may, bạn không thể làm gì để kiểm soát thị trường (trừ khi bạn là George Soros) và một số giao dịch nhất định sẽ thua lỗ, đừng cố chấp. Hãy đóng lệnh, cơ hội luôn còn đó, hãy trở lại vào lần sau.

  Nguồn blog.iqoption.com
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này