Vay tin chấp tiêu dùng bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi Dương Đoàn, 16 Tháng ba 2016.

 1. Dương Đoàn

  Dương Đoàn Member Thành viên

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả -
  VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG
  BẰNG HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ

  [​IMG]

  Trong thị trường tài chính hiện nay có rất nhiều hình thức vay tín chấp, từ vay theo lương, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng cũ, vay theo thẻ tín dụng đến cả vay theo hoá đơn tiện ích; nhưng dễ dàng và được hưởng nhiều lợi ích nhất vẫn là vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Vậy để giúp quý KH hiểu rõ hơn về hình thức vay đặc biệt này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những khái niệm liên quan đến nó.

  1. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ:
  Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là cam kết được lập ra giữa người tham gia bảo hiểm và công ty bảo hiểm, trong đó người tham gia bảo hiểm có trách nhiệm chi trả phí bảo hiểm được cam kết chi trả định kì (tháng, quý, năm…) đầy đủ và đúng hạn cho công ty bảo hiểm; ngược lại công ty bảo hiểm sẽ thực hiện nghĩa vụ đảm bảo tài chính cho người tham gia bảo hiểm khi những sự việc được cam kết trong hợp đồng xảy ra ( người tham gia bảo hiểm gặp tai nạn, bệnh hiểm nghèo, thương tật, thậm chí là khi qua đời….). Khi hợp đồng bảo hiểm kết thúc và những cam kết trong hợp đồng giữa 2 bên chưa xảy ra, người tham gia bảo hiểm sẽ được hoàn trả lại số tiền mình đã đóng kèm theo 1 khoản lợi nhuận đã cam kết với bên công ty bảo hiểm.
  Nói cách khác, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được xem như 1 hình thức tiết kiệm đồng thời mang đến đảm bảo về tài chính và sức khoẻ cho người mua bảo hiểm trong 1 khoản thời gian nhất định.

  1. Vay tín chấp tiêu dùng:
  Vay tín chấp tiêu dùng là hình thức cho vay lấy chữ “Tín” làm đầu, người khách hàng đi vay cần chứng minh cho tổ chức/ngân hàng cung cấp sản phẩm vay thấy được khả năng tài chính và chi trả nợ của mình, dựa vào mức thu nhập hàng tháng, lịch sử tín dụng, lịch sử chi tiêu, nguồn vốn, tình hình kinh tế cá nhân…. Tổ chức/ngân hàng sẽ dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp để đánh giá, thẩm định, từ đó cấp hạn mức vay cho khách hàng mà không cần khách hàng phải thế chấp bất kì tài sản nào. Lợi ích ở đây phần lớn nằm ở khách hàng vì thời gian duyệt hồ sơ rất nhanh, khoản vay cao và linh hoạt dựa vào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên rủi ro dành cho các tổ chức tín dụng là khá cao khi giữa tổ chức và khách hàng chỉ rang buộc nhau thông qua hợp đồng vay, tình trạng nợ xấu và giựt nợ rất nhiều.

  1. Vay tín chấp tiêu dùng bằng Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ:
  Vậy, ta có thể hiểu rằng, vay tín chấp tiêu dùng bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là hình thức cho vay tín chấp mà người đi vay sẽ chứng minh khả năng thu nhập của mình dựa trên hiệu lực hợp đồng bảo hiểm và số tiền bảo hiểm mà khách hàng chi trả hàng năm ( còn gọi là bảo phí ).

  1. Điều kiện vay tín chấp tiêu dùng bằng Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ:
  • Độ tuổi vay từ 21-65 dành cho khách hàng là chủ kinh doanh, giám đốc công ty, tiểu thương, hộ kinh doanh cá thể ( yêu cầu có giấy phép kinh doanh hoặc giấy đăng kí kinh doanh )
  • Độ tuổi vay từ 21-58 dành cho khách hàng đi làm hưởng lương ở công ty và có sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ( yêu cầu thời gian làm việc tối thiểu 1 năm )
  • Là công dân Việt Nam, có hộ khẩu hoặc KT3 hoặc giấy đăng kí tạm trú ( thể hiện thời gian cư trú trên 6 tháng ) tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An.
  1. Hồ sơ thủ tục vay:
  • CMND
  • Hộ khẩu ( KT3 hoặc xác nhận tạm trú kèm theo nếu KH không cư trú tại hộ khẩu )
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và 2 hoá đơn thanh toán phí kì gần nhất
  • Giấy phép kinh doanh hoặc hợp đồng lao động
  1. Lợi ích khi vay tín chấp tiểu dùng bằng Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ:
  • Lãi suất thấp ( chỉ từ 0.8% đến 1.5% cố định hàng tháng )
  • Hồ sơ đơn giản
  • Thẩm định nhanh, bảo mật thông tin cá nhân khi vay
  • Giải ngân trong 48h kể từ lúc nhận đủ hồ sơ
  • Khoản vay được duyệt cao, từ 30-190tr
  Đặc biệt ưu đãi dành cho các KH làm việc thuộc các cơ quan tổ chức thuộc nhà nước, các công ty sỡ hữu 100% vốn nước ngoài, bác sỹ và giáo viên, công nhân viên với thu nhập bình quân hàng tháng từ 20tr trở lên nhận chuyển khoản qua ngân hàng.

  Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ:

  Chuyên viên Tín Dụng
  Đoàn Duy Dương
  Phone: 0902 333 950
  Email: btf.duongdd@gmail.com
  Address: Pico Plaza, tầng 12A, số 20 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình

   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này