Ưu điểm của kỹ thuật phá thai không đau trực quan siêu dẫn

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi phucvy1812, 5 Tháng ba 2016.

 1. phucvy1812

  phucvy1812 Member Thành viên

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Phòng khám đa khoa Apollo là địa chỉ phá thai an toàn hiệu tại TPHCM. Với những phương pháp tiên tiến cùng với các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn không bị đau trong quá trình thực hiện. Và bài viết dưới đây là dẫn chứng cụ thể

  Thao tác trực quan hóa

  Thủ thuật thông qua siêu âm trực tiếp quan sát toàn bộ khoang buồng tử cung và phôi thai, tìm chính xác túi thai trên thành trong tử cung, định vị chính xác, mục tiêu rõ rệt, nhanh chóng hút túi thai ra ngoài, phòng tránh những thao tác không đáng có trong thủ thuật truyền thống.

  [​IMG]

  Thao tác không đau hóa

  Thủ thuật do những bác sỹ gây mê, căn cứ vào tình trạng cụ thể sức khỏe của người bệnh để tiến hành gây mê, thuốc có tác dụng nhanh chóng, giảm đau hiệu quả, ít tác dụng phụ, khống chế giám sát toàn bộ quá trình với các thiết bị đồng bộ, vì vậy thủ thuật không hề đau đớn.

  Thao tác đơn giản hóa

  Thủ thuật do các bác sỹ đầu ngành của phòng khám đa khoa 168 Hà Nội thực hiện chỉ trong vòng 3-5 phút, toàn bộ quá trình không đau, sau thủ thuật phục hồi nhanh, không cần nằm viện, có thể nhanh chóng phục hồi chức năng sinh lý, tránh những gánh nặng tâm lý.

  Thao tác bảo vệ buồng tử cung hóa

  Thủ thuật sử dụng ống hút 1 lần, bằng chất liệu Nano siêu nhỏ, ống hút chỉ vài mm, nhỏ bằng 1/3 ống hút truyền thống, ống siêu mềm, đưa vào trong buồng tử cung không cần mở cổ tử cung, giảm thiểu rõ rệt thương tổn đối với tử cung và cổ tử cung.

  Thao tác vô khuẩn hóa

  Tất cả các ca thủ thuật phá thai của phòng khám đều được thực hiện trong phòng thủ thuật tiêu chuẩn quốc tế, độ sạch cao đạt 99.98%, đảm bảo môi trường vô khuẩn, tránh phát sinh biến chứng, giảm thiểu tỷ lệ phát sinh viêm nhiễm phụ khoa.

  Thao tác không đau

  Trực quan tránh những thương tổn và đau đớn do những thao tác không chính xác gây ra, đảm bảo tử cung bình thường, không ảnh hưởng đến sinh sản sau này.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này