Tương lai thay đổi nhờ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi giahan1234, 9 Tháng chín 2017.

 1. giahan1234

  giahan1234 Member Thành viên

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 mở ra hướng đi mới cũng như nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp.


  [​IMG]

  Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

  Hiện nay, các nhà tuyển dụng tuyển nhân sự cho các công ty điều đầu tiên họ lấy làm cơ sở đánh giá năng lực đó chính là bằng cấp sau đó sẽ đến kỹ năng thực tế để quyết định mức lương hay xét tăng lương cho đối tượng xin việc. Bởi vậy những người có bằng Cao đẳng Dược sẽ có mức lương được ưu ái hơn so với các đối tượng chỉ có bằng Trung cấp Dược hay Trung cấp ở một nhóm ngành khác. Vì vậy, nếu có cơ hội hãy đăng ký học ngay Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội thăng tiến phát triển sau này.

  Nên Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu để được đảm bảo chất lượng

  [​IMG]

  Giờ thực hành của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Để có thể thực hiện tốt được công việc của mình sau khi ra trường, các thí sinh cần phải lựa chọn học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được thực hành thực tập nhiều và học tập song song lý thuyết, những điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải trường đào tạo Cao đẳng Y Dược nào cũng làm được.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên cả nước đào tạo ngành Y Dược nói chung và hệ Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng. Với sứ mệnh đào tạo được nguồn nhân lực Y Dược chất lượng “Giỏi chuyên môn, giàu Y đức”, Nhà Trường không chỉ chú trọng xây dựng một môi trường đạt chuẩn mà còn là nơi truyền cảm hứng cho sinh viên nhờ đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, đây là cơ sở duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, áp dụng kiến thức đã học vào tình huống cụ thể để nâng cao tay nghề chuyên môn của mình.


  Thí sinh đăng ký học tập tại Trường thì hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 gửi về địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. hoặc liên hệ Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895 để biết thêm thông tin chi tiết.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này