Tương lai cho đèn LED thương mại

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi chinhnguyen31011989, 4 Tháng ba 2016.

 1. chinhnguyen31011989

  chinhnguyen31011989 Member Thành viên

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - dù rằng lừng danh là bền và tiêu thụ năng lượng rẻ tuy nhiên ấy là trong trường hợp chiếu sáng thông thường . Còn ở tốc độ cao, tần số cao thì hệ thống bán dẫn bây giờ lại khiến cho den led bup tron libastar trở cho buộc phải đắt tiền lúc áp dụng vào thương mại . Để khắc phục nhược điểm này, những căn hộ khoa học tại Viện Fraunhofer (Đức) đang đẩy mạnh chiếc đèn LED hiệu suất cao nhờ chất gallium nitride.

  Nhóm nghiên cứu dưới sự lãnh đạo của tiến sĩ Michael Kunzer đã sản xuất được trình điều khiển gallium nitride mang hiệu quả tăng hơn 86%. Hoạt động ở môi trường cao hơn về điện áp, nhiệt độ, bóng bán dẫn gallium nitride sở hữu thể chuyển đổi tần số nhanh hơn 10 lần silicon vận dụng cho đèn LED bình thường , điều này khiến cho đèn LED thế hệ mới có giá thấp hơn, nhỏ hơn và bền hơn.

  Tạp chí Gizmag cho biết đèn LED thế hệ mới được phân phối do vậy những chất liệu và phụ kiện mang sẵn ở Đức. dự định gửi mail giỏi của nó sẽ vượt từ những năm trở lại đây mẫu đèn hạn chế năng lượng vào năm 2015. Bóng đèn sợi đốt kiểu cũ đã bị cấm ở EU và đèn halogen cũng đã và đang đối mặt với 1 tương lai ko chắc chắn, chính bởi thế đây là cơ hội hiệu quả để den led downlight am tran lấp đầy dung tích. Theo Gizma g thì 1 đèn sợi đốt chỉ áp dụng được 1 .000 giờ. Đèn huỳnh quang được 8.000 giờ còn đèn LED mang tuổi thọ từ 15.000 - 30.000 giờ.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này