Tư vấn trọn gói xây dựng Nhà máy thực phẩm chức năng tiêu chuẩn GMP (HS GMP)

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi gmpcvietnam, 10 Tháng một 2020.

 1. gmpcvietnam

  gmpcvietnam Member Thành viên

  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Bắt đầu từ 1/7/2019, HS GMP chính thức trở thành là tiêu chuẩn tối thiểu để các doanh nghiệp được phép sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Health Supplements) bao gồm những nguyên tắc chung, những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất; kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất nhằm đảm bảo tạo ra sản phẩm có tính an toàn, hiệu quả và chất lượng. HS GMP chính là tiêu chuẩn vàng để đánh giá chất lượng của một nhà sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

  Áp dụng HS GMP sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, trong đó lợi ích lớn nhất là khẳng định chất lượng và tạo dựng niềm tin, thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Đó là cơ sở để đưa Thực phẩm bảo vệ sức khỏe thương hiệu Việt vươn tầm thế giới. Khi đó, người tiêu dùng không chỉ được sử dụng sản phẩm an toàn, chất lượng, mà còn tăng nhận thức về vệ sinh cơ bản, thêm tin tưởng vào hàng Việt Nam từ đó giá trị của ngành công nghệ thực phẩm trong nước tăng lên vượt bật.

  Hiện tại, Công ty Cổ phần GMPc Việt Nam đang là nhà tư vấn số 1 cho dịch vụ tư vấn trọn gói xây dựng Nhà máy thực phẩm chức năng tiêu chuẩn GMP (HS GMP). Được sự tin tưởng của các Chủ đầu tư, Khách hàng ,… GMPc Việt Nam đã tư vấn trọn gói xây dựng Nhà máy thực phẩm chức năng tiêu chuẩn GMP (HS GMP) như:

  [​IMG]
  Nhà xưởng sản xuất thực phẩm chức năng ADC tư vấn bởi GMPc Việt Nam

  [​IMG]
  Xưởng sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SAGO tư vấn bởi GMPc Việt Nam

  Nhận thấy tầm quan trọng và nhu cầu xây dựng nhà máy Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt HS GMP của các doanh nghiệp, Công ty Cổ phần GMPc Việt Nam với kinh nghiệm phong phú và dày dặn và đội ngũ chuyên nghiệp đã. tạo ra và cung cấp những Giải pháp tư vấn toàn diện cho để xây dựng và vận hành Nhà máy HS GMP đảm bảo các tiêu chí: Tiết kiệm – Đơn giản – Hiệu quả, bao gồm:
  1. Lập Báo cáo dự án đầu tư Nhà máy GMP sản xuất TPCN
  2. Tư vấn lựa chọn công nghệ và thiết bị sản xuất, kiểm nghiệm nhà máy GMP thực phẩm chức năng
  3. Thiết kế bản vẽ thi công Xây dựng và Cơ điện nhà máy GMP thực phẩm chức năng
  4. Quản lý và Giám sát thi công Nhà máy GMP sản xuất TPCN
  5. Đào tạo và Hướng dẫn thực hành GMP sản xuất thực phẩm chức năng, HS GMP
  6. Lập Hồ sơ đánh giá HS GMP và cùng Chủ đầu tư dự án Bảo vệ trước Cục ATTP
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này