Tổ chức lễ khai trương thành công

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi andynguyen, 11 Tháng bảy 2017.

 1. andynguyen

  andynguyen Member Thành viên

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Những công ty chuyên tổ chức sự kiện đang dần được biết nhiều hơn thông qua việc họ tổ chức lễ khai trương, tổ chức khánh thành, buổi ra mắt sản phẩm, sự kiện giải trí,…Đặc biệt là những năm gần đây, thị trường Việt Nam không ngừng biến đổi, các công ty nước ngoài, các doanh nghiệp lớn nhỏ dần tập trung phát triển của hàng, mở rộng mô hình kinh doanh,…chính vì thế mà các công ty dần chú trọng việc tổ chức lễ khai trương.

  Khi tổ chức lễ khai trương, người chủ sẽ chọn một ngày lành hợp tuổi để tài vận suôn sẻ, chọn ngày tốt để đón được nhiều phúc khí. Ngày này cũng là ngày đầu tiên mở cửa đón khách và đón những tài khí của năm mới, một năm được kỳ vọng làm ăn phát tài. Với một ngày khai trương như vậy thường có đội múa lân đi cùng, đội lân sẽ mang đến không khí nhộn nhịp cho cửa hàng ý và gửi tài lộc cho người chủ.

  [​IMG]

  Theo phong tục của người phương Đông thì lân là linh vật mang lại may mắn cho mọi nhà, việc lân được ông địa dắt đi khắp cửa hàng ngày khi trương ý muốn nói mang tài lộc và phúc khí đi khắp của hàng. Còn đứng trên phương diện marketing mà nói thì trong ngày khai trương này chủ cửa hàng thường có những ưu đãi giảm giá nhằm kích thích khách hàng mua sản phẩm của mình. Đây cũng là những hoạt động thường diễn ra vào ngày khai trương. Ngoài thuê dịch vụ múa lân ra thì các công ty thường sẽ nhờ đến dịch vụ cho thuê âm thanh event để không khí buổi lễ thêm phần sinh động, nhộn nhịp hơn

  Đối với các sản phẩm hữu hình thì có thể khuyến mãi hoặc giảm giá còn sản phẩm dịch vụ thì có thể dùng hình thức voucher giảm giá cho khách hàng. Sau buổi lễ khai trương thường thì đơn vị có một bữa tiệc để mời khách hàng và khách mời dự buổi tiệc thân mật coi như là chia sẻ niềm vui và vận khí tốt, nhận những lời chúc may mắn tốt đẹp từ những vị khách mời. Về điểm này thì họ sẽ chọn dịch vụ cho thuê bàn ghế giá rẻ để đãi tiệc bởi vừa tiết kiệm chi phí, vừa thuận tiện cho công ty.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này