Tìm hiểu những tài liệu ielts chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi annabelle, 8 Tháng mười một 2019.

 1. annabelle

  annabelle Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Có vốn từ vựng ổn thì thật ra viết thế nào cũng dễ. Ngữ pháp trong văn viết bình thường cũng chẳng quá cao siêu gì, quan trọng là nhiều từ thì văn phong sẽ thu hút hơn

  Mình tự tin về phần viết nhất và thường viết những gì mình thích. Mình đã viết nhật kí bằng anh văn từ năm tôi lớp 9. Đến nay, tôi thấy khả năng viết của mình tốt hơn nhiều. Đọc lại 3 cuốn nhật kí nhận ra nhiều sai lầm ngô nghê của một học sinh lớp 9 lúc bấy giờ. Sau này, khi nhật kí không còn là nguồn cảm hứng cho học tiếng anh thì mình “dốc bầu tâm sự” về những tâm tư tình cảm. Thỉnh thoảng lại chuyển sang phương pháp chủ để mình thích. Mỗi ngày viết 1 bài khoảng 2 trang A4 và trau dồi dần từ cách sử dụng từ đến ngữ pháp.
  Xem thêm: tài liệu ielts
  [​IMG]
  Tham khảo cách thức viết của các nhà văn nước ngoài về phương pháp viết, cách dùng các từ thông thường hoặc học thuật. Họ thường post những bài viết ngắn 1 vài trang, các chapter,…trên trang cá nhân ở facebook, blog, twitter,…lấy ý kiến độc giả. Mình cũng hay tham khảo các bài báo, bản tin tiếng anh,…để học cách viết. Học từ những thứ đơn giản đến phức tạp: Viết câu, đoạn văn ngắn, bài văn.

  Mình gợi ý cuốn hỗ trợ viết Writing: from start to finish

  Viết là bắt buộc phải chuẩn. Nên kinh nghiệm tự học học anh văn là đọc sách nhiều để biết cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp, lối hành văn theo quy chuẩn để áp dụng chính xác và hiệu quả.

  Muốn viết thì phải chắc ngữ pháp và có 1 lượng từ vựng nhất định để diễn đạt.

  Trước khi viết cần đọc thật nhiều. Muốn viết báo thì đọc báo. Viết văn đọc văn. Viết luận thì đọc luận. Trong lúc đọc sẽ tự thấy được cách hành văn của người bản xứ và cố gắng làm theo.
  Có thể bắt đầu bằng viết tự do, viết nhật ký, viết ghi chú,…cố gắng viết trong mọi trường hợp có thể. Quen với việc viết đơn giản rồi thì lên bậc cao hơn là viết theo kiểu hàn lâm. Học các quy tắc, cách tư duy, sắp xếp ý,… của người bản xứ rồi bắt chước.
  Luyện tập đều. Nếu là viết luận thì nên có người góp ý, sửa chữa cho mình là tốt nhất.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này