Thiết kế phòng cho bé IDP_TK6808

Thảo luận trong 'Nội thất - Trang trí' bắt đầu bởi idpkids90, 2 Tháng hai 2016.

 1. idpkids90

  idpkids90 Member Thành viên

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Khi các bậc phụ huynh có ý định thiết kế phòng cho bé thì ba mẹ các bé đặt ra những tiêu chí gì cho căn phòng?

  - Sự tiện dung: Phòng phải tối ưu không gian khi thiết kế, không tạo ra những khoảng không (chết) lãng phí diện tích. Khai thác tối đa không gian theo chiều cao để tạo thêm khoảng chống cho các bé có thể chơi đùa.

  - Màu sắc hài hòa cho bé, lựa trọn tông màu theo sở thích của bé không nên áp đặt cho các bé.  [​IMG]

  Thiết kế phòng cho bé IDP_TK6808

  - Đảm bảo đầy đủ tính năng, như bàn học cho bé, có thệ thống giá sách thuận lợi cho bé khi ngỗi học. Tủ đồ cho bé nên thiết kế nhiều ngăn nhỏ và đợt để đồ hơn vì các bé thường có nhiều đồ nhỏ.

  - Thiết kế các kệ trang trí tạo sự sinh động cho căn phòng, đồng thời tạo thêm khoảng không cho các be để các đồ vật yêu thích như tranh ảnh, thú nhồi bông...  >>> Trên đây là một số ý kiến đưa ra hy vọng có thể giúp ba mẹ có thể lựa trọn mẫu thiết kế phòng cho bé tốt hơn và phù hợp hơn cho bé yêu nhà mình.

  Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ vào hotline của chúng tôi . Xin chân thành cảm ơn !
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này