Thi đơn hàng cơm hộp như thế nào và trải qua bao nhiêu bước

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi nội thất trường phát, 11 Tháng sáu 2021.

 1. nội thất trường phát

  nội thất trường phát Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Đơn hàng đi Nhật làm cơm hộp hiện đang là đơn hàng tốt, lương cao và phù hợp với đa số lao động kể cả nam và nữ. Vậy bạn đã biết thi đơn hàng cơm hộp như thế nào? Cần điều kiện gì và phải trải qua bao nhiêu bước chưa? Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu kỹ về các phần thi tuyển nhé. Để được tư vấn thêm hãy đến Năm Châu IMS.

  Thi đơn hàng cơm hộp như thế nào?

  Thi đơn hàng cơm hộp thường trải qua 3 phần chính là test iq, thi thực hành và phỏng vấn. Trong đó vòng thi phỏng vấn là phần thi quan trọng nhất và vòn thi này cũng quyết định đến 50% khả năng trúng tuyển từ ứng viên.

  [​IMG]

  Test IQ

  Hầu như đơn hàng cơm hộp không yêu cầu lao động phải có kinh nghiệm, hay nghiệp vụ chuyên môn. Vì thế, tất cả các TTS sau khi sang Nhật làm cơm hộp đều được đào tạo từ đầu. Và nếu muốn học được việc bạn cần phải có khả năng tuy duy hay khả năng học hỏi cũng như phải có trí thông minh.

  Vì thế, phần thi test IQ chính là phần thi bắt buộc để giúp cho nhà tuyển dụng kiểm tra xem khả năng tư duy logic và học hỏi của lao động đến đâu. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng về phần thi này vì không quá khó khăn.

  Một số câu hỏi iq điển hình như tìm hình khác biệt, điền số còn thiếu vào chỗ trống. Nói chung, làm cơm hộp của Nhật chỉ là đơn hàng phổ thông nên các câu hỏi IQ chỉ mang tính chất tương đối- và không xác định rõ được trí thông minh của bạn.

  Phần thi này không chiếm tối đa số điểm trong tổng kết quả trúng tuyển đơn hàng nên bạn không cần quá lo lắng.

  Thi thực hành

  Cơm hộp là đơn lao động chân tay nên cần TTS phải có sự nhanh nhạy, nhạy bén trong các các khâu sắp xếp- chế biến. Vì thế, thi thực hành là phần không thể thiếu trong phỏng vấn đơn cơm hộp. Công việc chủ yếu của phần thi này là gọt hoa quả, thái hành tây.

  Công việc này yêu cầu sự nhanh nhẹn, thao tác linh hoạt.

  Thi đơn hàng cơm hộp như thế nào – phỏng vấn

  Đây là phần thi quan trọng nhất trong phần thi cơm hộp, và đây cũng là phần thi quyết định lớn đến việc bạn có trúng tuyển đơn hàng này hay không. Bên dưới là một số câu hỏi trong phần thi phỏng vấn đơn hàng cơm hộp.

  Giới thiệu bản thân?

  Không chỉ phỏng vấn ở Việt Nam mới có câu hỏi này mà việc giới thiệu bản thân cũng là câu hỏi đầu tiên trong tổng hợp các câu hỏi phỏng vấn đi Nhật.

  Bạn nên giới thiệu bản thân như tên, tuổi, kinh nghiệm và trình độ học vấn

  Mục đích đi Nhật là gì?

  Bạn nêu rõ mục đích đi sang Nhật của bạn là gì để trả lời chuẩn xác. Mục đích đi Nhật của bạn có thể là để kiếm thêm thu nhập, để trải nghiệm một môi trường mới hay để trau dồi tiếng Nhật. Bạn nên trả lời tránh mục đích đi Nhật là kiếm tiềm vì như vậy sẽ tạo cho chủ lao động cảm thấy ác cảm.

  Kinh nghiệm làm việc

  Để thi các đơn hàng đi Nhật bạn thì việc kinh nghiệm của bản thân là rất cần thiết. Đơn cơm hộp là đơn hàng phổ thông nên bạn không cần nêu kinh nghiệm đã từng làm trưởng phòng, hay đã từng làm việc ở ngân hàng.

  Bạn chỉ nêu các công việc phổ thông như đã từng làm điện tử, đã từng làm may mặc hay đã từng làm công nhân. Vì người Nhật thích lao động làm chủ yếu về chân tay và như vậy mới có thể tăng khả năng trúng tuyển đơn hàng.

  Bạn có ý định gì sau khi về Việt Nam

  Đây cũng là câu hỏi thường xuất hiện ở trong bảng tập hợp các câu hỏi trong phỏng vấn đơn hàng Nhật Bản làm cơm hộp. Bạn có thể trở về Việt Nam làm phiên dịch, hay kinh doanh khởi nghiệp hoặc ứng tuyển vào các công ty của Nhật.

  Trên đây là giải đáp cho câu hỏi thi đơn hàng cơm hộp như thế nào? Làm sao để tăng khả năng trúng tuyển đơn hàng. Nếu bạn muốn đi Nhật với chi phí thấp, lương cao cùng nhiều chính sách ưu đãi vay vốn bạn hãy đến với chúng tôi trong tháng 6 này nhé.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này