Thám tử điều tra giúp cty bảo hiểm uy tín

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi linhanhha, 19 Tháng một 2016.

 1. linhanhha

  linhanhha Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Gian lận bồi thường bảo hiểm là một vấn đề ngày càng tăng đang phải đối mặt bởi các công ty bảo hiểm, với ước tính khoảng 10 phần trăm người lớn của Việt Nam đã đệ trình một yêu cầu bồi thường bảo hiểm gian lận tại một thời gian, yêu cầu bảo hiểm giả được công ty trị giá hơn 4 triệu bảng mỗi ngày. Khiếu nại gian lận và nếu không trung thực là một vấn đề ngày càng tăng cho các công ty bảo hiểm. Mặc dù nó thường là khá rõ ràng rằng một yêu cầu bồi thường bảo hiểm gian lận đã được trình bày, nhiều người khó khăn để đánh giá, và bằng chứng nữa nói chung là cần thiết trước khi các công ty bảo hiểm có thể từ chối thanh toán.

  Để chứng minh rằng một tuyên bố gian lận đã được gửi đi, một số khó khăn bằng chứng của sự dối trá, lừa dối hoặc phải có sẵn. Nó không phải là đủ để từ chối một yêu cầu bồi thường chỉ vì nó dường như là đáng ngờ, hoặc ngược lại nó là tốn kém và không phù hợp để trả cho một tuyên bố đó là không trung thực hoặc gian lận.Bằng chứng cứng sẽ được đưa ra và điều tra tư nhân của chúng tôi đã được tham gia vào việc điều tra cũng sẽ có sẵn như là nhân chứng nếu có yêu cầu. yêu cầu bảo hiểm gian lận hoặc nghi ngờ tuyên bố thương tích cá nhân sai có thể là một sự lừa dối tắt đơn giản liên quan chỉ là một cá nhân, hoặc các nhóm tội phạm có tổ chức làm việc tích lũy chung một số tiền lớn cũng như đưa cuộc sống của người dân có nguy cơ.

  Dù quy mô của sự lừa dối, thám tử điều tra tư nhân nhiều hơn khả năng đối phó với các cuộc điều tra bằng cách sử dụng tất cả kinh nghiệm của chúng tôi, các thiết bị kỹ thuật mới nhất và kín đáo, nhưng phương pháp chuyên nghiệp để sản xuất một kết quả thành công cho các khách hàng của chúng tôi. điều tra viên bảo hiểm chuyên của chúng tôi có thể có được tất cả các chứng cứ cần thiết để cho phép công ty bảo hiểm để đặt câu hỏi về bất kỳ khiếu nại bảo hiểm mà họ nghi ngờ là sai lầm.

  Cũng như có được tài khoản bằng lời nói và bằng văn bản, chúng tôi cũng có được bằng chứng bằng cách bí mật có nghĩa. Bằng chứng này được thu được trong một định dạng chi tiết và rõ ràng bằng cách sử dụng các thiết bị bí mật mới nhất được hỗ trợ với các báo cáo chính xác và súc tích.

  Thám tử điều tra tư hoàn toàn thông thạo trong việc bắt giữ và xử lý tang, còn cảnh báo đến một thực tế rằng vấn đề có thể chịu sự kiểm tra của pháp luật. Chúng tôi luôn tạo ra những bằng chứng không thể chối cãi về chất lượng, cho phép các công ty bảo hiểm, điều chỉnh các mất mát, bên mời tranh chấp thành công và phủ nhận một yêu cầu bảo hiểm giả, hoặc yêu cầu bồi thường thương tích cá nhân.

  Thám tử điều tra tư nhân có thể cung cấp các giải pháp cho nhiều yêu cầu bảo hiểm nghi ngờ bao gồm nhưng không giới hạn : tai nạn xe hơi và sửa chữa xe tuyên bố tai nạn ô tô yêu thương tích cá nhân thương tích cá nhân tuyên bố chung Y tế và đơn y tế của người khuyết tật và khả năng hạn chế tuyên bố Nếu bạn có một yêu cầu để thực hiện một cuộc điều tra kín đáo trên tuyên bố bị nghi ngờ gian lận, sau đó trước hết là một trong những đại lý chuyên dụng của chúng tôi sẽ thảo luận về trường hợp của bạn, thực hiện tất cả các chi tiết cần thiết và hướng dẫn, hiện tại và giải thích bất kỳ tùy chọn có thể và cuối cùng đã thực hiện điều tra trước khi cung cấp cho bạn với các bằng chứng để xác nhận hoặc bác bỏ yêu cầu bồi thường.

  Gọi cho chúng tôi bây giờ 0968 929 525 để nhận ngay những báo giá sớm nhất.
   
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này