SAIGONACT đào tạo ngành thiết kế thời trang.

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi mikannhox, 4 Tháng ba 2016.

 1. mikannhox

  mikannhox Member Thành viên

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Ngành Thiết kế thời trang
  Được viết ngày Thứ hai, 04 Tháng 1 2016 09:09

  - Mã nghành: C210404.

  - Tổ hợp xét tuyển môn:Xét tuyển môn văn và thi 2 môn năng khiếu: thiHình họa chì và Trang trí màu

  - Ngành Thiết kế thời trang:Trong một xã hội hiện đại khi nhu cầu ăn, ở, mặc…và trình độ nhận thức thẩm mỹ ngày càng cao, thì nghề thiết kế thời trang (fashion design) đang được xem như một trong những nghề thời thượng được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Lý do cũng chính bởi sức hấp dẫn của nó với tính năng động và khả năng sáng tạo tối đa trong thiết kế thời trang. Đây là ngành học phù hợp với các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật thời trang và có năng khiếu trong những lĩnh vực này. Chương trình đào tạo chuẩn bị cho sinh viên kiến thức đầy đủ về phương pháp luận và thực hành trong công việc thiết kế thời trang, kết hợp giữa những lĩnh vực thiết kế, mỹ thuật, thương mại và các kỹ năng mềm.Chương trình cân bằng giữa việc tiếp cận thực tế và phát triển các kỹ năng bằng việc đào tạo nền tảng vững chắc giữa lý thuyết và thực hành.

  - Cơ hội làm việc: Người học sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm các công việc tại doanh nghiệp may, công ty thiết kế thời trang, những cơ sở sản xuất về may mặc, và các lĩnh vực ngành nghề liên quan đến ngành công nghiệp thời trang… Có khả năng thành lập doanh nghiệp, các công ty, cửa hàng, dịch vụ về thời trang. Giảng dạy thực hành tại các trường chuyên ngành.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này