Quản lý đội ngũ lễ tân – PB – PG trong sự kiện

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi Nhungphuong0120, 8 Tháng bảy 2017.

 1. Nhungphuong0120

  Nhungphuong0120 Member Thành viên

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Việc quản lý lễ tân - PG - PB trong hoạt động tổ chức sự kiện là một phần quan trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà tổ chức, đồng thời đả bảo sự kiện diễn ra thành công.
  Đối với sự kiện truyền thống, cần sự nghiêm trang, tính nghi lễ như khánh thành, khai trương, động thổ, công việc của lễ tân bao gồm: đón khách, tặng quà, hỗ trợ cắt băng khánh thành.
  Đối với sự kiện mang tính tự do, trẻ trung, năng động hơn như roadshow, brand activition thì tính nghiêm khắc về thời gian trở nên bớt gay gắt hơn. Hoạt động activation thường đi kèm hoạt động phát leaflet, phát sampling, hoặc tiết mục nhảy để lôi kéo đám động nên cần PG,PB năng động, vui vẻ, truyền được năng lượng tích cực cho người tham dự.

  [​IMG]


  Tập huấn kỹ năng: hầu như là nhân sự bán thời gian, sự luân phiên thay đổi luôn diễn ra và không cố địng nhân sự, người mới sẽ luôn xuất hiện trong những sự kiện của bạn. Do ấy, vấn đề đào tạo nhân sự trước ngày diễn ra sự kiện là một điều không thể thiếu.
  Lễ tân, PB, PG là khuôn mặt của sự kiện. Bởi vậy đội ngũ này cần có ngoại hình phù hợp yêu cầu từng sự kiện, nhưng nhìn chung thường là gương mặt sáng, dễ nhìn. Và kỹ năng xử lý tình huống là không thể thiếu.
  Để sự kiện diễn ra trôi chảy cần có sự tuân thủ cao kỷ luật, thời gian. Nhà tổ chức phải liên tục theo dõi hoạt động của đội lễ tân, PB, PG trong suốt buổi lễ.
  Đồng phục PG: Luôn kiểm tra thật cẩn thận đồng phục PG trước ngày diễn ra chương trình, đảm bảo không bị lỗi như: hư dây kéo, sút chỉ, mất nút, áo bị lủng, dính bẩn. Bạn nên cho PG thử trước đồng phục (đặc biệt đối với đồng phục bó sát người) để đảm bảo không bị quá cỡ hoặc quá chật với PG, PB. Và đặc biệt luôn mang theo bộ kim chỉ thu nhỏ để xử lý tình huống bất ngờ có thể xảy ra.


  [​IMG]

   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này