Phương pháp làm sạch khóa cửa tay gạt inox

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi blackseo, 19 Tháng tám 2016.

 1. blackseo

  blackseo Member Thành viên

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Làm thế nào để sửa chữa tay cầm khóa vết thép không gỉ
  Sản phẩm trên thị trường để khóa cửa handle được làm từ các loại vật liệu khác nhau như đá tự nhiên, gỗ tự nhiên, sơn các loại đá giả, gỗ sơn giả, hợp kim, ...
  Trong quá trình sử dụng, khóa cửa tay gạt hợp kim (đặc biệt là Inox 304) có thể vĩnh viễn vết, nguyên nhân và giải pháp này được giải quyết như sau:
  nguyên nhân chủ yếu vết tay cầm:
  + Có thể trong quá trình làm sạch nhà (lau dọn nhà cửa sạch sẽ để bàn giao cho chủ sở hữu), người sử dụng axit làm sạch hoặc chất tẩy rửa công nghiệp để làm sạch, làm cho vật liệu kết quả chất lượng vết sau một thời gian ngắn sử dụng.
  + Trong khu vực có rất nhiều phèn trong nước, hơi nước để làm cho sản phẩm cũng vết, màu xám.
  + Các hạt kim loại nhỏ trong các công trình (từ máy mài, cắt sắt máy thép trong xây dựng) bám dính vào bề mặt của ổ khóa tay thổi và sét (bề ngoài).
  + Đừng sơn, Pu, keo dính vào tay cửa 2k khóa, sau đó theo thời gian sẽ thay đổi đến đỏ nâu hoặc màu xám.
  [​IMG]
  Làm thế nào để khắc phục xử lý vết bẩn khóa:
  Đây là một khóa cửa gỗ tay gạt phải với 304 thép không gỉ khi trường hợp như vậy là rất dễ dàng để xử lý và sẽ kết thúc xử lý, chúng ta có thể đi xuống / mờ khóa toàn bộ cánh tay đánh bóng hoặc sử dụng giấy nhám nếu chúng ít mài mòn, trong đánh bóng / mờ, chúng tôi đã loại trừ những trường hợp do các khóa cửa là tay hóa chất dính, bụi bẩn, Pu, keo, bụi kim loại ... và những bàn tay sau khi xử lý quản lý sẽ không còn vết hiện tượng, rỉ sét ... đã xảy ra.
  • Sau khi xử lý xong, sau một hiện tượng kỳ (vết bẩn, rỉ sét ...) đã xảy ra một lần nữa, lần này chúng ta phải xem xét bản chất thực sự của thép không gỉ làm cho các cửa tay phải bị khóa 304 thép không gỉ hay không?.

  Chú thích:
  • Tại các cao cấp cửa khóa cửa chính hãng tay phải của nhà sản xuất để sửa chữa bề mặt Inox (trắng / mờ) của nó mà không bao gồm bất kỳ lớp 2k (keo trong các sản phẩm bảo vệ bề mặt bảo vệ người sử dụng) khóa cửa thép không gỉ 304, thường làm. 304 Inox thực sự không bị ảnh hưởng bởi môi trường, khí hậu, thời tiết ...
  • Khi các axit và hóa chất tác động vào khóa cửa làm bằng tay bằng thép không gỉ, tùy theo tính chất của từng loại thép không gỉ mà sẽ thay đổi màu sắc: đen cháy (Inox 201), xám (Inox 202), màu vàng xám (Inox 304 ) ...
  => 304 thép không gỉ thật tự nhiên khi bị đổi màu do hóa chất, xử lý bề mặt khi sử dụng giấy nhám và chà nhám, máy đánh bóng sử dụng / xử lý hiện tượng mờ vết, sự đổi màu sẽ không xảy ra một lần nữa.
  => Ngược lại với các loại thép không gỉ 201, 202, ngay cả với điều trị, chỉ sau một thời gian ngắn của các nhược điểm, tối, màu đen, gỉ sét, diễn ra.
  • Ở biển, phèn chua, định kỳ chúng ta nên sử dụng nước sạch hoặc sạch cà na tay khóa. Để giữ cho các cánh cửa bị khóa tay luôn ở trạng thái mới, đẹp.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này