Phải là người năng động bạn mới làm được nghề Event

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi PhuongNguyen, 8 Tháng bảy 2017.

 1. PhuongNguyen

  PhuongNguyen Member Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Là 1 nghề khá mới mẻ tại Việt Nam xuất hiện trong những năm gần đây, Event đang lan tỏa với tốc độ nhanh chóng, nhu cầu quảng bá nhãn hàng và sản phẩm mới của những doanh nghiệp tăng cao. Nhu cầu công ty các sự kiện khác nhau như hội nghị, ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, các cuộc thi, hội thảo, triển lãm… gia tăng càng cho thấy vai trò quan trọng của nghề tổ chức sự kiện đối với các doanh nghiệp, tổ chức. Mà ở đó đơn vị sự kiện (event) sẽ là người giúp doanh nghiệp "đánh bóng" cho nhãn hàng và sản phẩm của mình.

  >>Xem thêm: cho thuê bàn ghế tphcm


  Tuy nhiên Event là một nghề mang tính đặc thù mà sẽ thích hợp hơn với nhữngngười thích sự năng động Tuy là 1 nghề hơi mới mẻ tại Việt Nam nhưng dự là trong các năm sắp tới, Event sẽ là một nghề vững mạnh với tốc độ phát triển nhanh chóng cùng với nhu cầu PR nhãn hiệu và sản phẩm mới của những công ty. Nhu cầu tổ chức những sự kiện khác nhau như hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, các cuộc thi lớn, hội thảo, triển lãm… gia tăng . Điều đó càng cho thấy vai trò thiết yếu của nghề tổ chức sự kiện đối có các doanh nghiệp, công ty. Event góp phần "đánh bóng" cho thương hiệu và sản phẩm của một đơn vị duyệt y các sự kiện.

  [​IMG]

  Vì vậy event phải là người chịu được áp lực, nhanh nhẹn trong công việc và không thể thiếu những tố chất như: óc sáng tạo tốt, năng động, nhanh nhẹn, nhẫn nại, sở hữu khả năng thiết lập mối quan hệ, có khả năng làm cho việc theo nhóm,và có sức khỏe và niềm ham mê với nghề. Nghề event là nghề đòi hỏi người thực hiện hết sức bền sức và chịu được áp lực cao. Họ còn phải biết cách thức xoay trở và đối phó trong mọi tình huống. Ít người biết rằng từ lúc khởi đầu sự kiện cho tới lúc kết thúc, người làm sự kiện dù mang ngoại hình điềm tĩnh thế nào chăng nữa nhưng đầu óc họ đang “căng ra” để dự tính và xử lý bất kỳ “sự cố không mời mà tới nào”. Và chỉ lúc sự kiện kết thúc, mới được thở phào nhẹ nhàng.

  [​IMG]

  Người là nghề Event thường được mọi người so sánh như một người "Làm được trăm nghề"tường tận, cẩn trọng tới từng tiểu tiết từ âm thanh, ánh sáng cho đến nghệ thuật. Bởi vậy có thể nói nghề Event như một bức tranh của trò chơi ghép hình và người chơi chỉ thành công khi ghép hoàn chỉnh bức tranh đó bằng hàng trăm, hàng ngàn mẩu nhỏ chi tiết. Giúp mỗi đơn vị bộc lộ lý tưởng trong từng tiểu tiết ở mỗi event họ tổ chức.

  Hiện giờ nhân sự tốt cho lĩnh vực tổ chức sự kiện còn chưa phổ quát. Đối có các sự kiện lớn hoặc quan trọng, các bạn thường tin tưởng uỷ thác cho những công ty chuyên nghiệp có kinh nghiệm đơn vị. Tại Việt Nam hiện tại chưa hề sở hữu trường lớp tập huấn bài bản, chính quy cho nghề đơn vị sự kiện mà người làm nghề này cốt yếu chỉ học từ các thành bại của mỗi sự kiện hoặc qua các chuyên gia, đi trước trong nghề.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này