Ở đà nẵng trung tâm xét nghiệm adn nào uy tín

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi Doan Gam, 16 Tháng tư 2018.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member Thành viên

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Không chỉ sở hữu ở TPHCM, bạn với thểm xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng tại GENTIS số 125 Lê Văn Hiến, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Là một trong các công ty bậc nhất trong lĩnh vực xét nghiệm và phân tách gen di truyền tại Việt Nam, bạn hoàn toàn sở hữu thể yên ổn tâm lúc thực hành xét nghiệm ADN tại đây. Chúng tôi cam kết sẽ đem tới cho bạn kết quả xét nghiệm trong thời gian sớm nhất và có độ chính xác cao nhất.

  Một số khách hàng từng xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng

  Chị Trịnh Thu Lan (Đà Nẵng) từng với nhu cầu xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng và đã phải bỏ ra vô cùng phổ biến công sức để ra TPHCM thực hiện dịch vụ này. Chia sẻ sở hữu chúng tôi, chị Lan mệt mỏi: “Để làm xét nghiệm ADN ở THPCM cho con mình, tôi cần bắt xe ra TPHCM. Không chỉ nghỉ làm, tôi còn buộc phải mất một khoản tiền to cho việc đi lại, ăn uống và chờ đợi kết quả”.

  [​IMG]

  Tình trạng như chị Lan là ko hề hiếm mang bởi tất cả đa số người đều nghĩ rằng chỉ lúc thực hiện xét nghiệm này ở 1 trọng điểm lớn trên thành phố mới với thể bảo đảm kết quả chính xác. Nỗi khổ khi sắm địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCMvới bao chi phí: ăn uống, đi lại,...khiến phổ biến người không thể phân bua cộng ai.

  Anh Minh Nhật cũng là 1 trong những người sở hữu nghĩ suy như vậy: “Làm xét nghiệm ADN thì buộc phải tìm một cơ sở uy tín, chứ mấy cơ sở nhỏ lẻ ở đây kết quả không được công nhận tại những tòa án vì các cơ sở này ko sở hữu tư phương pháp pháp nhân. Điều này khiến cho tôi dù vô cùng mệt mỏi song vẫn phải gần xếp vào TPHCM)”.

  Hệ thống giải lớp lang gen hiện đại của GENTIS sẽ giúp kết quả xét nghiệm ADN của bạn chuẩn xác và bảo đảm nhất.
  Mọi trường hợp xét nghiệm ADN tại GENTIS đề được áp dụng chính sách bảo mật tuyệt đối buộc phải bạn ko phải lo lắng. Không chỉ thế, nhờ tất cả kết quả xét nghiệm ADNhuyết thống tại GENTIS đều được thực hành và kiểm định bởi Đại tá Hà Quốc Khanh - thẩm định viên uy tín từng công việc tại viện Khoa học - Hình sự trực thuộc Bộ Công An nên kết quả này sẽ được công nhận rộng rãi.

  Như vậy chúng tôi đã tiết lậu cho bạn địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng uy tín. Hi vọng các thông báo này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa sắm công ty xét nghiệm, thực hiện xét nghiệm huyết thống ngay tại Đà Nẵng.
   

Chia sẻ trang này