Những thay đổi trong thị trường bất động sản quận 9

Thảo luận trong 'Mua - Bán nhà, đất' bắt đầu bởi huntervip, 25 Tháng mười 2018.

 1. huntervip

  huntervip Member Thành viên

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Khi quy hoạch, đến năm 2020, quận 9 sẽ được đô thị hóa và phát triển cao. Kết quả là, khu vực BĐS 9 đang ngày càng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư lớn và nhỏ. Và số lượng người di cư ở đây cũng đang tăng lên, tạo ra nhiều thay đổi tích cực trong thị trường nhà ở trong khu vực 9.

  Điều kiện của bất động sản trong khu vực 9
  Bất động sản Quận 9, quận lớn nhất ở phía đông của thành phố Hồ Chí Minh, đã nóng hơn trong những năm gần đây hơn bao giờ hết. Lý do là chính sách phát triển cơ sở hạ tầng của thành phố tập trung ở phía đông với một số dự án trọng điểm như cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, đại lộ Văn Văn, cầu Sài Gòn 2 .... Đường chính là Long Thành Dầu Guy, đường cao tốc 2, cầu Phú Mới, đường Sun Hanh, đường cao tốc Hà Nội, tàu điện ngầm .... Dọc theo các tuyến đường quận 9 như Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh ... mở cửa, mở rộng. Là một phong trào, phát triển cơ sở hạ tầng, Quận 9 đang dần trở thành cửa ngõ vào thành phố, con đường dẫn đến các tỉnh miền Trung, miền Bắc Việt Nam. Quận 9 cũng là cửa ngõ du lịch với các điểm du lịch nổi tiếng như Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết…
  Ngoài phát triển cơ sở hạ tầng, bất động sản quận 9 cũng nóng hàng ngày nhờ sự hỗ trợ tích cực của các cơ quan quản lý về pháp lý.

  Xem thêm bán nhà quận 6 giá tốt

  Như vậy, sức mua của các dự án bất động sản ở đây cũng tăng lên. Tuy nhiên, theo HoREA, thị trường bất động sản nói chung vẫn đang phát triển trong năm 2017, nhưng nó sẽ có thể duy trì tại chỗ so với năm 2016. Ngoài ra, thị trường bất động sản đến năm 2020 sẽ có sự chuyển đổi lớn sang phân khúc phổ biến, thay vì tập trung quá nhiều vào phân khúc bất động sản sang trọng như hiện tại. Với dự báo này, thị trường bất động sản tại khu vực 9 cũng sẽ có tác động đến xu hướng này.

  [​IMG]  Các dự án bất động sản trong khu vực 9
  Quận 9 là huyện lớn nhất trong khu vực Đông Sài Gòn, hơn 2 quận 2 và quận Tu-Duk. Quỹ đất của khu vực là 9 - 900 ha khu công nghệ cao, 320 ha mở rộng, 400 ha công viên văn hóa và khoảng 100 dự án khác trong khu vực 9.

  Ở Quận 9, thị trường bất động sản và các dự án rất thú vị. Một số dự án như Mega Ruby, Exim Garden, Garland, Villa Park, Park Riverside, Melosa Garden… đều là những dự án có môi trường dân cư, dịch vụ không tệ.
  Ngoài ra, một số dự án đất đai, đất thổ cư và căn hộ tại quận 9 như Fu Hữu Tân Fu Fu, khu dân cư Gia Hòa, khu dân cư Hang An, khu đô thị Hu Mega Khang Điền, Park Riverside Villa.

  [​IMG]  Tình hình nhà ở trong khu vực 9
  Do quỹ đất của quận 9, các nhà phát triển bất động sản ở quận 9 đã sử dụng các dự án phát triển bất động sản ở quận 9 cho đất, đất và nhà phố. tần suất mạnh và luôn cao trên thị trường. Trong khi đó, phân khúc nhà phố và mặt tiền quận 9 cũng thu hút người mua và nhà đầu cơ thực sự.

  Xem thêm bán nhà quận 7 HCM giá rẻ

  Tuy nhiên, cũng có nhiều dự án lớn trong dòng căn hộ tại quận 9, vì thành phố có xu hướng mở rộng dần các khu vực ven biển do quá tải mật độ dân số. Có khoảng 23 dự án căn hộ, căn hộ tại khu vực 9, thành phố Hồ Chí Minh. Điển hình, như Jamila Khang Điền, Cổng Sài Gòn, Vườn Thị Tiêm, Vinchitinsky Quận 9, Lam Fu Anh, I-how-ha-hai, ...
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này