Những kỹ năng cần có của một PB - PG

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi Nhungphuong0120, 8 Tháng bảy 2017.

 1. Nhungphuong0120

  Nhungphuong0120 Member Thành viên

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Ngoại hình:
  Đây là một nhân tố quan trọng. PG là bộ mặt của sự kiện, đại diện cho nhãn hiệu, thay mặt thương hiệu mình đại diện tiếp cận khách hàng, đem sản phẩm đến gần công chúng. Do vậy, để làm PG ngoại hình là điều ưu tiên đầu tiên.

  Trách nhiệm và kỷ luật:
  Mỗi nghề nghiệp đều cần phải có trách nhiệm, tính kỷ luật về quy định, thực hiện giờ giấc nghiêm ngặt, thực hiện đúng trách nhiệm của mình là một điều không thể thiếu đối với một PG. Một PG chuyên nghiệp sẽ luôn ý thức mình phải thực hiện hoàn tất công việc dù việc ngoài ý muốn có thể xảy ra.


  [​IMG]


  Kỹ năng giao tiếp:
  Là người đại diện công ty nên toàn bộ hành động, cử chỉ của PG sẽ góp phần trong sự đánh giá của khách hàng dành cho thương hiệu. Do đặc trưng công việc, những PG/PB sẽ gây ấn tượng, cảm tình với người đối diện qua chính bí quyết chào hỏi, chuyện trò và hình thể… thông qua đó thu hút sự chú ý của đám đông.

  Đạo đức nghề nghiệp
  Lấy năng lực nâng cao giá trị bản thân sẽ giúp bạn nhận được sự kính trọng từ mọi người, cũng như được biết tới nhiều hơn, cơ hội nghề nghiệp cùng với uy tín được nâng cao.


  [​IMG]


   
  Chỉnh sửa cuối: 8 Tháng bảy 2017
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này