Những điểm khác biệt trong khóa học 3dsmax tại AWE

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi AWEedu, 13 Tháng chín 2016.

 1. AWEedu

  AWEedu Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả -
  Khóa học 3ds max tại AWE một khóa học có chất lượng và có uy tín tốt, được xây dựng dựa trên những cơ sở về vật chất, môi trường đào tạo, giáo viên đào tạo và những cam kết không chỉ được thể hiện trên giấy mà nó còn được thực hiện bằng những hành động và phương pháp dạy 3dsmax cụ thể của AWE. Những điều này tạo nên sự khác biệt trong chất lượng đào tạo tại AWE.

  [​IMG]

  Phần mềm 3dsmax một phần mềm có mức độ phổ biến rất rộng rãi và được đông đảo thành phần biết tới, nó được phát triển bởi hãng phần mềm Autodesk, đánh dấu những bước tiến của ứng dụng công nghệ phục vụ lại công việc của con người. 3D Studio Max đã trở thành một phần mềm có nhiều người sử dụng nhất, với những công cụ mạnh mẽ nó cho phép tạo dựng những mô hình, ngôi nhà… rất nhiều thứ khác nhau và cho kết quả giống với thật nhất.

  Ứng dụng nổi bật của 3ds max người ta thường nhắc tới như làm Game, Phim 3D, Diễn họa… Nhưng trong số đó thì ứng dụng của nó trong Kiến trúc và Nội thất được đa số người dùng ở Việt Nam sử dụng. Chính vì thế khóa học 3dsmax tại AWE chính là đào tạo 3dsmax ứng dụng trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất. Và nó có những điểm khác biết đem đến chất lượng cho khóa học.


  Những điểm khác biệt của Khóa học 3dmax

  - Phương pháp đào tạo: AWE đào tạo kết hợp sâu sắc giữa lý thuyết và thực hành, mang đến khóa học thực hành thực tế và đáp ứng nâng cao kỹ năng, hiểu sâu sắc những công cụ của 3dsmax ứng dụng trực tiếp trong kiến trúc và nội thất.

  - Nội dung và chiều sâu: AWE cam kết đào tạo kỹ nhất cho bạn, giúp bạn từ chưa có kiến thức kỹ năng nào, đến khi bạn có thể làm được việc, dựng hình không gian hoàn chỉnh, ứng dụng những công cụ, kiến thức học được trong thiết kế nội ngoại thất. Thời gian đào tạo phù hợp giúp bạn không phải bỡ ngỡ hay sốc khi kết thúc khóa học một cách nhanh chóng, vì theo kinh nghiệm rất nhiều khóa học ngắn ngày chỉ khoảng 15 – 20 buổi học thì dễ khiến bạn không nắm bắt được những gì mình đã học, bạn sẽ lạc lõng và bất lực trong việc liên kết các kiến thức đó lại. Do đó khóa học tại AWE đảm bảo về thời gian và chiều sâu kiến thức để bạn có thể tiếp thu và thực hành hiệu quả.

  - Học viên được học tới khi nào thành thạo mới kết thúc khóa học và bồi hoàn 100% học phí nếu học viên không thể sử dụng được phần mềm.

  - Tặng thư viện 3dsmax AWE có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất, am hiểu những quy trình thiết kế nội thất và kích thước tiêu chuẩn của nó. Đưa cho các bạn học viên các tài liệu giá trị như thư viện 3dmax đủ thể loại, giáo trình 3dsmax chuyên sâu trong kiến trúc và nội thất, tiêu chuẩn kích thước nội thất…

  - Hỗ trợ học viên: Hỗ trợ các bạn sau khóa học, về việc làm, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế…

  Với nỗ lực nhằm mang đến khóa học đào tạo có tính chất sư phạm đúng chất AWE không ngừng cải tiến phương pháp đào tạo, kế hoạch đào tạo và con người đào tạo. Nên khi học tại AWE bạn sẽ cảm nhận được đây là khóa học đúng với tinh thần dạy và học cũng như cái tâm của AWE với các bạn học viên của Mình.

  Liên hệ và đăng ký khóa học trực tiếp tại: Số ba ngõ 73 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Hotline: 0932 662 một tám sáu
   
  Last edited by a moderator: 14 Tháng chín 2016
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này