Những cách khặc phục khi iphone 5 bị trắng màn hình

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Sửa Chữa' bắt đầu bởi mrtrong181, 3 Tháng ba 2016.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Một số người dùng của iPhone 5, trải qua những vấn đề được gọi là "màn hình trắng của cái chết", nếu mức pin giảm xuống dưới 30%. Màn hình trong trường hợp này là đông lạnh. Các vấn đề chính nó là rất bực bội, nhưng may mắn thay, có một số điều bạn có thể làm để thoát khỏi vấn đề xa lạ này. Trong bài viết này, bạn có thể tìm thấy 5 cách để sửa chữa iPhone 5 màn hình trắng của cái chết, và chúng tôi hy vọng một trong số họ sẽ làm việc.

  1. Bấm vài nút cùng một lúc
  các nút bấm của iPhone theo thứ tự này: Trang chủ <Volume up <Sleep / Power và vẫn giữ tất cả lại với nhau. Điều này có thể mất một thời gian, nhưng màn hình trắng sẽ biến mất, và ngay sau khi nó xảy ra, phát hành các nút và chờ khoảng một phút cho đến khi logo Apple xuất hiện và sau đó iPhone sẽ thường khởi động.

  2. Tháo pin iphone 5
  Sau khi màn hình trắng xuất hiện, một cách nhanh chóng nhất có thể mở iPhone, loại bỏ các clip pin, đặt nó trở lại và sau đó khởi động điện thoại của bạn một lần nữa.

  3. iTunes
  Mở iTunes và kết nối iPhone qua USB vào máy tính của bạn. Sau đó nhấn và giữ phím "Home" và nút "Sleep / Wake" cùng một lúc. Sau vài giây, thả "/ Sleep Wake" nút, nhưng giữ giữ nút "Home" cho đến khi bạn nhìn thấy thông báo "iTunes đã phát hiện ra một chiếc iPhone trong chế độ phục hồi, bạn phải khôi phục lại iPhone này trước khi nó có thể được sử dụng với iTunes", và sau đó bạn có iPhone của bạn vào chế độ DFU.

  4. Ba ngón tay nhấp vào cùng lúc
  Bạn có thể thử mẹo nhỏ. Khi bạn nhìn thấy một màn hình trắng, hãy thử sử dụng 3 ngón tay cùng lúc để tăng gấp đôi tap trên màn hình.

  [​IMG]


  5. Cảm biến ánh sáng
  Có lẽ cảm biến ánh sáng gây ra vấn đề. Mở các thiết lập iPhone và tắt tùy chọn độ sáng tự động. Sau đó, "màn hình trắng của cái chết" sẽ được đi.

  Cách sửa iphone 5 trắng màn hình 2

  Những 5 cách để sửa chữa iPhone màn hình trắng của cái chết là tất cả rất đơn giản, và bạn sẽ chỉ cần một vài phút để thử tất cả.

  Khi iPhone của bạn chỉ hiển thị màu trắng trên màn hình của nó - không phải bất kỳ biểu tượng, không phải là biểu tượng của Apple, không có gì khác - điều này rõ ràng là một vấn đề. Có ba bước bạn có thể làm để cố gắng sửa chữa nó.
  Khởi động lại iPhone
  Bước đầu tiên trong bất kỳ quá trình xử lý sự cố iPhone là để khởi động lại iPhone. Làm điều này bằng cách giữ nút giữ ở phía trên bên phải của điện thoại cho đến khi một thanh trượt màu đỏ xuất hiện trên màn hình. Slide nó để tắt điện thoại, và khi nó ra, biến nó trở lại một lần nữa bằng cách giữ nút giữ cho đến khi logo Apple xuất hiện.
  Thiết lập lại iPhone

  [​IMG]

  Nếu điều này không làm việc, hãy thử cài đặt lại iPhone. Bạn làm điều này bằng cách giữ cả hai nút Home và nút giữ cùng một lúc. Làm điều này cho đến khi màn hình nhấp nháy và logo của Apple xuất hiện, chỉ ra rằng điện thoại đã khởi động lại.
  Restore iPhone từ sao lưu
  Nếu điều này không làm việc, cố gắng khôi phục lại iPhone từ một bản sao lưu dữ liệu của nó. Đôi khi các tập tin trên điện thoại có bị hỏng và cần phải được thay thế bằng, các phiên bản làm việc cũ để sửa chữa vấn đề.
  Nếu Không trình này
  Nếu bạn đã thử tất cả ba bước và vấn đề vẫn chưa được khắc phục, bạn đã có thể có một vấn đề mà bạn không thể sửa chữa. Trong trường hợp này, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật của Apple một cuộc gọi hoặc một cuộc hẹn tại Apple Store tại địa phương để hỗ trợ.
  Sửa iPod touch màn hình trắng
  Điều gì nếu bạn đã có một chiếc iPod touch đó là trưng bày các vấn đề màn hình màu trắng giống như mô tả cho iPhone trên? Đơn giản: sử dụng các bước tương tự như mô tả cho iPhone. Bởi vì iPod touch và iPhone chia sẻ rất nhiều các thành phần phần cứng, và chạy hệ điều hành tương tự, sửa chữa các vấn đề iPod touch màn hình màu trắng được thực hiện trong cùng một cách.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này