Nhiều người nhập cư trở thành thường trú nhân của hoa kỳ bằng cách lấy thẻ xanh thông qua bảo lãnh

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi Mua bán đồ cũ, 13 Tháng ba 2018.

  1. Mua bán đồ cũ

    Mua bán đồ cũ Member Thành viên

    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Nhiều người nhập cư trở thành thường trú nhân của Hoa Kỳ bằng cách lấy thẻ xanh thông qua bảo lãnh bởi một công dân Hoa Kỳ hoặc là thường trú nhân hợp pháp. Người nhập cư có các thành viên trong gia đình là công dân Mỹ có đủ điều kiện để nộp đơn xin thị thực gia đình. Các thành viên trong gia đình gồm vợ, chồng, con còn độc thân dưới 21 tuổi, hoặc cha mẹ.
    • IR-1: Vợ của công dân Mỹ
    • IR-2: Con chưa kết hôn dưới 21 tuổi của công dân Mỹ
    • IR-3: Con nuôi của công dân Mỹ (ở nước ngoài)
    • IR-4: Con nuôi của công dân Mỹ (được nhận nuôi ở Mỹ)
    • IR-5: Cha/mẹ đẻ hoặc cha/mẹ kế của công dân Mỹ
    Nếu người nộp đơn xin visa đã cư trú tại Mỹ, thì đơn xin visa gia đình được gửi thông qua sở Công dân và Di trú Mỹ (USCIS).

    Đối với tất cả các loại visa trừ nhóm visa IR, vợ/chồng và con cái phụ thuộc dưới 21 tuổi đều có thể đi kèm với người đứng đơn, khi đơn đệ trình xin visa được phê duyệt.

    Đầu tiên, các thành viên gia đình của công dân Mỹ phải nộp đơn bảo lãnh I-130. Một khi đơn này được sự chấp thuận của USCIS, người nộp đơn phải nộp tiếp đơn I-485 để xin trở thành thường trú nhân. Người nộp đơn phải nộp đơn đăng ký với Bộ Ngoại giao nếu họ không cư trú tại Mỹ. Sau khi I-130 được chấp thuận, đơn sẽ được gửi đến Trung tâm thị thực Quốc gia. Các ứng viên sau đó được yêu cầu tham dự một cuộc phỏng vấn tại Lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Mỹ ở đất nước của họ.
    [​IMG]

    diện gia đình đặc biệt

    Bạn cũng có thể hội đủ điều kiện để có thẻ xanh nếu bạn là:
    • Con cái hoặc vợ/chồng bị ngược đãi của công dân Hoa Kỳ
    • Được vào Hoa Kỳ bằng K visa (fiancée) hoặc là vợ/chồng của một công dân Hoa Kỳ hoặc trẻ em đi kèm
    • Được cấp V visa, là loại visa cho phép gia đình được sống chung tạm thời trong khi đang chờ xét visa định cư
    • Là góa phụ của một công dân Hoa Kỳ
    • Sinh ra trong một nhà ngoại giao nước ngoài tại Hoa Kỳ

    Mọi thắc mắc định cư Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí tại:

    Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

    Điện thoại: (84 28) 38 222 102 – Hotline: 0944 46 42 43
    WEBSITE : http://eb5.vn
     
    Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
    ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này