Nhấn mí mắt có an toàn hay không

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Làm đẹp Khác' bắt đầu bởi haiauphieudu94, 17 Tháng năm 2017.

 1. haiauphieudu94

  haiauphieudu94 Member Thành viên

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Nhấn mí không phẫu thuật là một dịch vụ đang khá hot hiện nay. Phương pháp này hoàn toàn không động chạm đến dao kéo, cắt rạch hay bất cứ dụng cụ nào làm tổn thương tới vùng da mắt của khách hàng. Thủ thuật này chỉ sử dụng chỉ sinh học tự xoắn được các bác sĩ nhẹ nhàng luồn qua da theo các đường đã được đánh dấu được tạo trước đó tạo sự liên kết giữa da và cơ mi mắt giúp tạo nếp mí mới.

  [​IMG]
  Nhấn mí không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ mắt được nhiều người quan tâm


  Theo các chuyên gia nhấn mí mắt, các loại chỉ thông thường sẽ rất dễ rơi vào tình trạng bị tuột, làm các nếp gấp mí không được rõ ràng, tự nhiên và kết quả duy trì cũng không được lâu. Ngày nay, loại chỉ được đánh giá cao nhất và được các chuyên gia khuyên dùng đó chính là chỉ sinh học xoắn đôi – loại chỉ này đang được áp dụng với dịch vụ phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc Dr Park giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt to tròn tự nhiên, kết quả thẩm mỹ, duy trì lâu dài.

  Nhấn mí không phẫu thuật có an toàn không?

  Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn bởi:

  +Quá trình thực hiện chuẩn theo công nghệ: Quy trình nhấn mí mắt được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, cẩn trọng, hạn chế tối đa các xâm lấn, tổn thương cho khách hàng.

  + Phương pháp không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh:Thực tế thủ thuật này chỉ tác động trực tiếp đến vùng cần nhấn mí, không gây ảnh hưởng, xâm lấn đến các vùng da xung quanh khác nên đảm bảo an toàn, không tác động đến giác mạc, thị lực.

  + Bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện: Phương pháp nhấn mí được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, phụ trách chuyên môn thẩm mỹ mắt riêng trực tiếp tiến hành thực hiện, cam kết đảm bảo an toàn.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này