Ngành du lịch -một trong những ngành dễ kiếm việc làm nhất hiện nay .

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi mikannhox, 26 Tháng hai 2016.

 1. mikannhox

  mikannhox Member Thành viên

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Học nghề Hướng dẫn du lịch tại trường Saigonact

  Thứ năm, 25 Tháng 2 2016 10:17

  Hướng dẫn du lịch là một ngành học có sức hút đối với các bạn trẻ trong xu thế đất nước hội nhập hiện nay.

  Nắm bắt được tầm quan trọng đó, Trường Saigonact từ khi thành lập (năm 2006) đã có ngành Việt Nam học (Hướng dẫn du lịch). Ngành học này đã và đang là thế mạnh của trường trong suốt gần 10 năm qua.

  Hiện tại, Khoa Du lịch Trường Saigonact có khá đông sinh viên theo học với các hệ đào tạo cao đẳng chính qui, cao đẳng nghề, trung cấp chuyên nghiệp. Là khoa chuyên ngành mộttrường đào tạo du lịch nổi tiếng, để nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành, Khoa luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng công tác đào tạo, hiệu quả trong rèn luyện kĩ năng, nghiệp vụ nghề cho sinh viên giúp sinh viên có nhiều hướng mở trong cơ hội nghề nghiệp và việc làm. Trước sự phát triển của Trường, Khoa Du lịch đã và đang từng bước khẳng định mình nhằm xây dựng Trường Saigonact thành một trung tâm đào tạo du lịch uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và phía Nam.

  Mục tiêu của ngành học là đào tạo ra những Cử nhân trình độ Cao đẳng có đầy đủ kiến thức về đất nước, lịch sử, văn hóa, con người Việt Nam từ quá khứ đến hiện tại, nhằm đáp ứng được nhu cầu xã hội về nguồn nhân lực phục vụ trong lĩnh vực văn hóa và du lịch. Trong những bước đi ban đầu của một ngành Việt Nam học còn non trẻ, Cán bộ - Giảng viên của Khoa đã từng bước khắc phục những khó khăn, vươn lên hoàn thiện mình.

  Yêu cầu đối với sinh viên trong quá trình học tập: không chỉ chú ý đến vấn đề kiến thức mà còn chú trọng đến các kĩ năng thực hành ứng dụng như: thực tế bộ môn ở các địa phương về hệ thống di tích lịch sử - văn hóa, du lịch sinh thái, quy hoạch, lữ hành, khu du lịch; kĩ năng nghiệp vụ về hướng dẫn, điều hành tour, nghiệp vụ nhà ang – khách sạn tại các cơ quan, doanh nghiệp, dịch vụ. Sản phẩm của sinh viên là các báo cáo, bài tập, chuyên đề, tiểu luận, v.v qua đó góp phần nâng cao kĩ năng nghiệp vụ nghề nghiệp ứng dụng sát với thực tiễn yêu cầu xã hội.

  Trong quá trình đào tạo, do đặc thù của tính ngành và tính thực hành khá cao của ngành học, sinh viên ngành Viêt Nam Học (Hướng dẫn du lịch) đã khá chủ động và sáng tạo trong suốt quá trình học tập, thông qua hàng loạt các hoạt động:

  - Học tập thực tế bộ môn ở các địa phương, các khu vực:

  + Miền Tây Nam Bộ

  + Duyên hải miền Trung – Tây Nguyên

  + Hành trình xuyên Việt.

  - Các buổi báo cáo chuyên đề về Văn hóa ẩm thực, Âm nhạc dân tộc truyền thống, lối sống, tình yêu, hôn nhân và gia đình, v.v.

  - Các hoạt động nghiên cứu văn hóa Hán – Nôm tại các hội quán, chùa, đình tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và phía Bắc.

  - Hoạt động tại các hội chợ về du lịch, văn hóa, việc làm, tư vấn.

  - Thực hành về nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh với các nhà Hàng

  Đặc biệt., để sinh viên có nơi thực tập thực tế như các công ty du lịch, trường Saigonact đã xây dựng công ty du lịch lữ hành mang tên Saigonact. Tại đây, sinh viên có thể thực hành chuyên môn nghiệp vụ đã được học trên giảng đường. Với những kiến thức đã được học tại trường cũng như sự chỉ dẫn tận tình của quản lý công ty lữ hành Saigonact. Sinh viên thích thú và làm việc nghiêm túc như những nhân viên công ty du lịch thực thụ. Các bạn sinh viên được trải nghiệm, trau dồi kiến thức và học hỏi kinh nghiệm khi được làm các công việc thực tế ngay tại ngôi trường của mình đang theo học.

  Cùng với sự phát triển không ngừng của đất nước, đặt biệt là sự phát triển của du lịch Việt Nam, Trường Saigonact đã và đang từng bước khẳng định mình, trở thành một trung tâm đào tạo du lịch uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

  Ban tuyển sinh: 53/1 Phan Văn Hớn, đường Tân Thới Nhất 8, KP5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM


  Huong dan ghi ho so tuyen sinh,Truong dao tao dien vien,Truong dao tao ca si,Truong dao tao hoa hau,Truong dao tao nguoi mau,Hoc lam dien vien,Hoc lam ca si,Nganh nghe de kiem tien,Nganh nghe de tim viec lam,cao dang nghe,cao dang du lich,cao đẳng du lịch,cao đẳng nghề,tuyen sinh trung cap,truong cao dang du lich,tuyen sinh cao dang,trường cao đẳng xét tuyển,trường cao đẳng nghề,xet tuyen cao dang,tuyển sinh trung cấp,trường cao đẳng du lịch,cac truong xet tuyen,xét tuyển học bạ,trường cao đẳng nghề tphcm,tuyển sinh cao đẳng,truong dao tao nghe,xét tuyển cao đẳng,xet tuyen hoc ba,xet tuyen trung cap,cao dang xet tuyen,cao dang ke toan,uyen sinh cao dang nghe,cao đẳng xét tuyển học bạ,hoc cao dang nghe,các trường xét tuyển,trường đào tạo nghề,cao đẳng xét tuyển,cao đẳng nghề du lịch,cao đẳng kế toán,cao dang tai chinh ngan hang,học cao đẳng nghề,xet tuyen cao dang nghe,trường cao đẳng xét tuyển,truong du lich saigon,cao dang tieng nhat,xét tuyển cao đẳng nghề,cao dang quan tri khach
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này