Nên tham gia Đi du học thiết kế thời trang ở Hàn Quốc trường nào tốt

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi phương12, 14 Tháng tư 2017.

 1. phương12

  phương12 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Nếu như Paris, London hay Milan là trung tâm thời trang của châu Âu thì Seoul có thể được coi là kinh đô thời trang của châu Á. Những xu hướng thời trang của thế giới liên tục được cập nhật tại đây cùng những phong cách thời trang hiện đại, cá tính mang ứng dụng cao. Do đó, ngành thiết kế thời trang tại đất nước củ sâm này thu hút đông đảo số lượng sinh viên theo học. Sau đây là những lựa chọn đại học cho ngành Thiết kế Thời trang.

  Đi du học thiết kế thời trang ở Hàn Quốc trường nào tốt

  1. Trường nữ sinh Ehwa
  Thành lập năm 1886 và tọa lạc ngay tại Seoul, Ehwa là trường đại học nữ sinh lớn nhất thế giới nổi tiếng với việc đào tạo ra nhiều nữ nhân tài cho Hàn Quốc như nữ tiến sỹ, nữ bác sỹ đầu tiên, nữ bộ trưởng, nữ thủ tướng đầu tiên của Hàn Quốc…Hàng năm, Ewha là lựa chọn theo học của gần 1600 sinh viên quốc tế.

  Khoa Mỹ thuật và Thiết kế tại Ehwa gồm có: Hội họa phương Đông, phương Tây, Điêu khắc, Nghệ thuật trang trí vải, Thiết kế Thời Trang, May mặc…

  Sứ mệnh của khoa Thiết kế Thời trang tại Ehwa:

  • Nuôi dưỡng kiến thức nghệ thuật và sự sáng tạo trong thiết kế thời trang thông qua hệ thống giáo dục bao gồm thiết kế cơ sở và thiết kế cho từng đối tượng.
  • Trung tâm Nghiên cứu Thiết kế thời trang chuyên tạo cơ hội thực tập và đào tạo thông qua hợp tác công nghiệp.
  • Phát triển khả năng xử lý các vấn đề khác nhau như hình thể con người, vấn đề môi trường từ một quan điểm thiết kế, thời trang và nghệ thuật, và vai trò của ngành công nghiệp thời trang… Ngoài ra, với phương pháp giảng dạy tiếp cận đa chiều, sinh viên được khuyến khích phản ánh giá trị thẩm mỹ và văn hóa-xã hội trong các tác phẩm của mình.
  • Phát triển sinh viên thành các nhà lãnh đạo giáo dục thiết kế thời trang và ngành công nghiệp thiết kế thời trang.


  2. Đại học Kyung Hee
  Trường đại học Kyung Hee được thành lập vào năm 1949 và là nơi theo học của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Changmin (DBSK), Bi Rain, KyuHyun (Super Junior), G-Dragon…Trường xếp hạng 245/700 trên toàn thế giới (theo QS World University Rankings) và có 3 cơ sở: Seoul, Suwon và Gwangneung với tổng số 24 trường đại học.

  Thành lập từ năm 1999, ngành thiết kế thời trang-may mặc của trường chuyên cung cấp những kinh nghiệm thực tế về tất cả các lĩnh vực trong ngành thiết kế thời trang may mặc. Khi theo học, sinh viên được giảng dạy từ kĩ năng nhuộm vải, vẽ, thời trang studio, thiết kế thời trang hay marketing về những sản phẩm của mình. Ngoài ra, các kĩ năng CAD cũng được trau dồi, các sinh viên sẽ sử dụng chương trình CAD để thiết kế trên máy tính. Sau khi ra trường sinh viên sẽ được trang bị nền tảng cơ bản trong ngành thiết kế thời trang, sản xuất và quản lí.

  3. Đại học Sungkyunwan
  Thành lập năm 1398 tại Seoul, Đại học Sungkyunkwan là một trong những trường đại học lâu đời nhất Hàn Quốc. Với sự hậu thuẫn lớn của tập đoàn SamSung và chất lượng giảng dạy, Sunkyunkwan ngày nay nằm trong top 10 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.

  Khoa thiết kế thời trang tại trường gồm có: Thiết kế, Lịch sử thời trang, Phong cách và Marketing. Với sứ mệnh chuyên môn hóa-chuyên nghiệp, Khoa Thiết Kế Thời Trang tại Sungkyunkwan tạo sự khác biệt bằng cách kết hợp kiến thức chuyên môn và đào tạo thực tế, các chương trình giảng dạy nâng cao khả năng thiết kế của sinh viên, xây dựng nền tảng và cung cấp kiến thức về ngành công nghiệp thời trang quốc tế.

  Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tiếp tục sự nghiệp như các nhà thiết kế thời trang, các biên tập viên thời trang, tư vấn, kinh doanh thời trang…

  4. Đại học Hanyang
  Tọa lạc tại Seoul, Hanyang là một trong những trường lâu đời nhất Hàn Quốc. Trường cung cấp nhiều chuyên ngành khác nhau với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại bậc nhất Hàn Quốc. Rất nhiều nhân vật nổi tiếng là cựu sinh viên của trường: chủ tập đoàn lớn như Huyndai, Samsung, LG….

  Theo học thiết kế thời trang tại Hanyang, sinh viên được cung cấp một nền tảng lý thuyết vững chắc cùng cơ hội phát triển sự sáng tạo nghệ thuật thông qua các bài tập thực hành. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội tiếp xúc và cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất, được tham gia các tuần lễ thời trang cũng như thực tập tại các xưởng thời trang lớn. Các chương trình đào tạo tại đây cung cấp cho sinh viên kiến thức vững chắc về hàng dệt may, bán hàng và tiếp thị, thiết kế sáng tạo và phát triển sản phẩm, hành vi tiêu dùng thời trang, và hoạt động kinh doanh khác.

  Những công việc tương lai cho sinh viên tốt nghiệp gồm có: điều phối viên thời trang, tư vấn thời trang, nhà báo thời trang…

  5. Đại học Daegu
  Thành lập năm 1956, Daegu là trường Đại học đầu tiên đào tạo bậc đại học ở Hàn Quốc và là 1 trong những trường đại học hàng đầu về phương pháp đào tạo ứng dụng, gắn chặt kiến thức học thuật với thực tiễn của thị trường. Trường có 2 cơ sở tại Daegu và Gyegongsan.

  Deagu nổi tiếng với việc thiết lập một nền tảng của lý thuyết thiết kế và phát triển sáng tạo nghệ thuật thông qua thực hành. Mục đích là để đào tạo sinh viên để giúp họ phát triển thành chuyên gia trong nghệ thuật thời trang và ngành công nghiệp thiết kế.Với khối Nghệ thuật và Thiết kế, sinh viên được thử sức mình trong các ngành như Thiết kế thời trang, Biên tập viên thời trang, Sản xuất chương trình thời trang, giám đốc thời trang, thời trang Stylist, thiết kế thời trang, thời trang Quảng cáo,…
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này