Nên mua xe tập đi loại nào cho bé 5 tháng và 11 tháng

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi nội thất trường phát, 25 Tháng tám 2021.

 1. nội thất trường phát

  nội thất trường phát Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Nên mua xe tập đi loại nào cho bé? Đây là sự quan tâm chung của các bậc phụ huynh khi con đang trong giai đoạn tập đi. Để biết được nên mua loại xe nào các mẹ hãy tham khảo bài viết ở bên dưới và đặc biệt chúng tôi còn chia sẻ đến các bạn cách chọn xe chất lượng cho bé. Để được tư vấn thêm hãy đến với Chilux.

  [​IMG]

  Nên mua xe tập đi loại nào cho bé?

  Mua xe tập đi trong giai đoạn 5 tháng – 11 tháng

  Đây là giai đoạn bé mới chập chững những bước đi đầu tiên, chân còn yếu và đặc biệt chưa điều khiển được bước đi của mình. Và lúc này xe tròn chính là sự lựa chọn tốt nhất vì xe tròn có đầy đủ những chức năng như dễ điều khiển- giữ cho bé không bị ngã và đặc biệt là trẻ 5 tháng tuổi cũng sử dụng được.

  Giai đoạn từ 11 tháng tuổi trở đi

  Đây là giai đoạn việc bé đã quen với xe tập đi, chân cứng và đặc biệt là bé có thể đã tự điều chỉnh được bước đi của mình. Vì thế, mẹ có thể thay thế xe con gà thay cho xe tròn và lúc này xe tròn có khi không còn phù hợp nữa. Lúc này có nhiều bé đã biết tự đi nhưng bước đi còn yếu và bé sẽ cầm nắm tay cần của xe con gà để tập đi.

  Vậy Nên mua xe tập đi loại nào cho bé?

  Mua xe tập đi loại nào sẽ căn cứ vào độ tuổi của bé, như bé từ 5 tháng đến 11 tháng thì nên mua xe tròn vì xe tròn sẽ giúp cho bé không bị ngã. Còn từ 11 tháng trở đi bạn có thể mua xe con gà vì lúc này xe tròn đã không còn thích hợp nữa.

  Trên đây là giải đáp khá chi tiết câu hỏi Nên mua xe tập đi loại nào cho bé? Mẹ có thể căn cứ vào bài viết để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho con của mình. Để mua xe chất lượng, giá rẻ mẹ hãy chọn xe của chilux. Xe của chilux đều là xe tự sản xuất, nguồn gốc tại xưởng nên giá khá rẻ.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này