Mỹ Phẩm L’Oréal Nhằm Mang Lợi Ích Cho Người Dùng

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi chamsocda54, 26 Tháng hai 2016.

 1. chamsocda54

  chamsocda54 Member Thành viên

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Chúng tôi mong ước sẽ lấy long được thêm 1 tỷ người sử dụng trên thế giới trong những năm sắp tới bằng việc tạo nên những loại sản phẩm L’Oréalđáp ứng nhu cầu và mong đợi làm đẹp phong phú tuyệt đối của con người.

  [​IMG]

  Mang đến vẻ đẹp cho nhiều người
  Tại L’Oréal, chúng tôi tin rằng không có một quy chuẩn nào là duy nhất khẳng định nét đẹp, thay vào đó, là sự phong phú phong phú về hình mẫu của vẻ đẹp, tùy thuộc vào các thời kỳ, các nền văn hóa, các giai đoạn lịch sử và cá tính riêng của mỗi người. Chinh phục được thêm nhiều phái đẹp và nam giới dùng sản phẩm của L’Oréal có nghĩa là chúng tôi đã đem sản phẩm của mình tới cùng với các cộng đồng cực kỳ phong phú, khiến cho vẻ đẹp trở nên 1 lĩnh vực không còn biên giới. Cùng với L’Oréal, trái đất hóa việc chăm sóc sắc đẹp không có nghĩa là áp đặt sự đồng nhất mà ngược lại, đó là việc cải tiến lớn mạnh dựa trên các cảm hứng từ sự phong phú này.

  [​IMG]

  Tôn trọng kinh nghiệm chăm sóc sắc đẹp của từng nền văn hoá
  Công ty của dự án này chính là Phòng nghiên cứu & Cải tiến, bộ phận vừa được lập nên để thực hiện trách nhiệm tạo nên các sản phẩm thích ứng cùng sự đa dạng mênh mông của thế giới. Tại các vùng trên khắp trái đất, chúng tôi có các trung tâm nghiên cứu, là nơi tập trung các chuyên viên nhiều kinh nghiệm, được lập nên cho các tìm hiểu trong việc làm đẹp. Từ những trung tâm này, nhiều sản phẩm mới được tạo ra, trở thành các tiếng vang trên toàn thế giới. Đây chính là bước ngoặt thực sự trong cách nghĩ của chúng tôi về việc làm mới.

  [​IMG]

  Tạo nên cơ hội tiếp cận những sản phẩm
  Trong tình hình thị trường trải qua nhiều hay đổi đáng kể, L’Oréal không ngừng tiến bước để mỗi năm cho xuất hiện các mỹ phẩm làm đẹp tốt nhất cho nhiều người. Cùng danh mục 27 nhãn hiệu quốc tế và kết cấu tổ chức dựa trên hệ thống kênh cung cấp, chúng tôi mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của từng người tiêu dùng dựa trên thói quen và cách sống của họ. Bằng cách này, L’Oréal đang dần dần đẩy lùi các ranh giới và đón nhận những thách thức để không ngừng đổi mới.

  [​IMG]

  Đẩy nhanh tiến độ địa phương hóa các chuyên viên
  Chinh phục thêm 1 tỷ người sử dụng trên toàn thế giới là 1 dự án đầy tham vọng đang trở thành động lực cho toàn tập đoàn. Đây là một sự đầu tư về kinh tế và cả về con người, yêu cầu các lực lượng của chúng tôi phải phát huy nhanh hơn và tăng tốc biến đổi thương hiệu trong nhiều lĩnh vực, bao gồm nghiên cứu, sản xuất, tiếp thị, kinh doanh, nhân sự và hành chính… Dự án to lớn này hơn nữa cũng là cơ hội cho việc thay đổi và xây dựng nên tập đoàn L’Oréal của tương lai.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 2. chamsocda54

  chamsocda54 Member Thành viên

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  mỹ phẩm Loreal luôn luôn tốt :)
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này