Muốn có cà phê túi lọc nguyên chất ta nên làm gì?

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi hautran2005, 10 Tháng tư 2016.

 1. hautran2005

  hautran2005 Member Thành viên

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Tiết lộ cơ mật của nhà nghiên cứu để tạo ra cà phê túi lọc cũng khá đơn giản, cắt túi trà đang có rồi cho cà phê xay vào bên trong túi. Sau thí nghiệm chuột bạch thành công, thì bắt đầu phát hiện một điều cà phê cũng bỏ túi lọc giống trà được, và sau đó là các cuộc nghiên cứu về cà phê túi lọc đào sâu. Và gần 10 năm thì công thức đầu tiên về cách chế biến cà phê túi lọc mới được tạo thành và sàn lọc.

  “Một câu chuyện kể lại là một buổi sáng nọ, trên ngôi nhà của mình, thức dậy theo khung giờ như mọi ngày, lây huây tìm một tách cà phê sớm nhưng chợt phát hiện không tìm cái bộ lọc để pha cà phê. Ngay lúc đó tôi nhìn thấy gói trà, tôi nảy sinh suy nghĩ, như thế mà cà phê thì lại không, tên là cà phê phin giấy chẳng hạn”, đó là thông tin nhỏ của người tạo ra Grower’s Cup chia sẻ.

  Muốn có cà phê túi lọc nguyên chất ta nên làm gì?

  Cà phê túi lọc của người đàn ông được cho là đã sử dụng cà phê túi lọc cho nước sôi vào và đổ vào một cái tách để cho nó tan ra như trà.

  Bạn có biết tách cà phê túi lọc xuất bản đầu có tên là Grower’s Cup. Ở trong túi bao gồm bộ lọc café có thể chứa 24gram hương vị cà phê xay. Kích thước trong tách cà phê túi lọc độ khoảng bằng một tờ giấy nhỏ, bề dày khoảng 1, 2mm, cân nặng 50g hơn. Ở dưới đáy túi là ngăn chứa cà phê nguyên chất khi đã pha xong. Cho cà phê vào sử dụng, đổ đầy nước và chờ khoảng 3 phút . Nếu có thời gian chờ lâu hơn thì vị cà phê càng mạnh.

  Và khi cà phê túi lọc du nhập vào Việt Nam, Truecoffee đang gần trở thành một người bạn đồng hành với nhiều tín đồ yêu cà phê sạch, cà phê nguyên chất ở Sài Gòn, với cách pha chế bằng túi lọc hiện đại, tiện lợi, thân thiện với môi trường. Cà phê túi lọc là sự lựa chọn phù hợp hàng đầu dành cho dân văn phòng và sự lựa chọn tốt nhất cho thực khách du lịch nước ngoài.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này