Một vài lưu ý khi tổ chức tiệc cá nhân

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi Nhungphuong0120, 11 Tháng bảy 2017.

 1. Nhungphuong0120

  Nhungphuong0120 Member Thành viên

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Chủ đề tiệc
  Chủ đề tiệc là một vấn đề thường được đắn đo suy nghĩ trước khi bắt tay vào xây dựng nội dung bữa tiệc. Cần chọn chủ đề cụ thể và đảm bảo xuyên suốt tiệc, không gây rườm rà bởi phong cách trang trí không đồng nhất, dễ rối mắt và khó chịu. Có thể yêu cầu khách tham dự mặc những trang phục theo chủ đề để tạo sự đồng nhất.

  [​IMG]
  Thời gian tổ chức tiệc
  Chọn thời điểm thuận tiện để thu hút nhiều khách đến tham dự, thường ưu tieen ngày cuối tuần, không gần kỳ nghỉ lễ hoặc các sự kiện hấp dẫn diễn ra cùng thời điểm. Thông thường, chủ buổi tiệc thường muốn chọn các ngày lễ, ngày đặc biệt để tổ chức tiệc quan trọng như tiệc cưới, đính hôn. Tuy nhiên, nếu là tiệc cá nhân mang tính ăn mừng, định kỳ thì nên tránh những dịp họp mặt gia đình như lễ, điều này tạo điều kiện để khách có thể tham dự tiệc.

  Địa điểm:
  Địa điểm là một quyết định ảnh hưởng khá nhiều đến thành công bữa tiệc. Cần chọn địa điểm thuận tiện di chuyển, khoảng cách phù hợp với từng đối tượng khách. Cơ sở vật chất đủ đáp ứng yêu cầu tiệc.

  Chi phí:
  Khoản ngân sách dự trù có thể chi là một thang đo cơ bản cho việc xây dựng và thiết kế tiệc. Bám sát ngân sách để tiến hành tổ chức, tình trạng hụt ngân sách là vấn đề tương đối nghiêm trọng cho người tổ chức, vì vậy nên lưu ý thật kỹ.

  Danh sách khách mời
  Bất kể buổi tiệc nào cũng phải giới hạn một con số về khách mời, số lượng tùy thuộc vào không gian tổ chức, điều kiện tổ chức và nhiều yêu tố khác. Cần lưu ý về tính riêng biệt nhóm cá nhân, nên quan tâm tạo điều kiện để các nhóm khách tiếp xúc với nhau.

  Mua mới, thuê mướn thiết bị
  Đối với trường hợp chọn địa điểm cá nhân, chưa setup không gian như tiệc ngoài trời, nhà riêng thì từ sân khấu, bàn ghế, đến các thiết bị âm thanh ánh sáng đều cần có sự chuẩn bị trước sự kiện một cách chu đáo. Người tổ chức có thể chọn mua mới toàn bộ, hoặc chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh, cho thuê ghế sự kiện hoặc một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để lo liệu phần này. Tất cả đều phụ thuộc vào điều kiện và nhu cầu của chủ nhân bữa tiệc.

   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này