Một số kinh nghiệm giúp chúng mình chuẩn bị cho kỳ thi toeic

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi elight123, 29 Tháng mười hai 2017.

 1. elight123

  elight123 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Ai đi thi cũng muốn mình có biện pháp đạt được điểm cao nhất. Hãy cùng tìm hiểu một vài bí kíp đơn giản để chuẩn bị hiệu quả nhất cho kỳ thi TOEIC của người dùng nó nhé
  1.Thiết lập một mục tiêu
  Bạn đã lựa chọn thi TOEIC, vậy hãy lập cho mình một mục tiêu xác định: 600+, 750+ hay 900
  Nếu chúng mình đang muốn thường xuyên sử dụng chứng chỉ này để tìm kiếm một công việc tốt hơn, hãy tìm hiểu mức độ tiếng Anh mà công việc đó yêu cầu.Hãy chọn một mục tiêu mà có thể đạt được. Nếu chúng mình đặt mục tiêu quá cao, chúng ta sẽ dễ dàng nản chí. Hãy thi thử TOEIC tập dượt trước kì thi thật để bạn quen với bài thi và rèn luyện kĩ năng.
  2.Hiểu biết về bài thi TOEIC
  Trước khi bắt đầu một thứ gì đó, đặc biệt là các kỳ thi, các bạn phải hiểu đươc kết cấu bài thi TOEIC như thế nào để có lịch trình .Ở bài thi TOEIC, chúng mình sẽ phải thi 2 kỹ năng: nghe và đọc hiểu. Bằng thủ thuật làm các bài thi mẫu, đề thi TOEIC sẽ dần trở nên quen thuộc hơn với bạn.
  Đọc thêm: 2000 tu vung tieng anh co ban
  3.Lên một thói quen học tập
  Có thể đăng ký lịch thi TOEIC trước và sau đó lên kế hoạch để để hỗ trợ bạn có áp lực , tránh sự trì hoãn. Bạn sẽ phải chọn lựa chúng mình sẽ tự học TOEIC với các nguồn tài liệu đáng tin cậy hay là bạn tham gia một lớp luyện thi TOEIC. Để có được kết quả hiệu quả nhất, bạn hãy chú ý làm cả hai. Nếu chúng ta không thể đủ khả năng để theo học một lớp luyện thi TOEIC, hãy chọn một cuốn sách TOEIC có câu trả lời có giải thích đầy đủ. Bạn cũng sẽ cần có một giáo viên hoặc gia sư để chúng ta có mẹo hay hỏi một vài thắc mắc trong quá trình học.
  Hãy viết ra lịch trình học tập của chúng ta và cam kết là chúng ta sẽ thực hiện nghiêm túc, nếu không hãy nghĩ hình phạt cho mình.
  4.Chia thời gian học một thủ thuật thật hoàn hảo
  Hãy phân bổ thời gian cho từng phần một cách hợp lý. Đừng dành quá nhiều thời gian nghiên cấp cứu một phần.Tập trung vào phần mình kém hơn là phần mình đã làm tốt để có thêm nhiều thời gian làm bài khó.
  5.Xây dựng một vốn từ vựng phong phú
  Các kỳ thi luôn đòi hỏi bạn phải có một lượng từ vựng kha khá nếu muốn đạt điểm cao. Hãy tự thiết lập cho mình một cuốn vở từ vựng. Chú ý là trong bài thi TOEIC thường theo các chủ đề như cho thuê căn hộ, nhà hang, khách sạn, du lịch… nên tập trung tạo lập và thực hành thường xuyên các vựng ở chủ đề đó.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này