Máy Test công nghệ cao bạn nên mua

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi huycon009, 6 Tháng ba 2016.

 1. huycon009

  huycon009 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Máy test phổ từ 1 kN đến 250 kN
  Những may test phổ quát được bố trí đặc biệt cho các đòi hỏi trường hợp thử nghiệm và rất phù hợp cho các ứng dụng từ tất cả các lĩnh vực, cho dù để kiểm soát giá ưu đãi nhất hoặc cho các dự án khảo sát. Zwick may test phổ quát được xã hội tiên tiến, làm và lắp ráp độc quyền ở Đức. Tất cả các máy thử nghiệm phổ quát có thể được sửa đổi theo yêu cầu để phù hợp với sở thích cá thể.
  May test phổ Allround dòng
  Allround Dòng máy thử nghiệm phổ quát cho các ý thích thử nghiệm cá thể và tất cả các ứng dụng
  Các AllroundLine may test đa năng mới rất thích hợp cho các ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực. Một khái niệm vận hành chứng minh kết hợp với linh hoạt, kiến trúc tải khung modular đảm bảo một giải pháp tối ưu cho các tính năng thử nghiệm, cho dù trong thử nghiệm kiểm soát chất lượng nhất hoặc là một phần của dự án nghiên cứu.

  [​IMG]

  ProLine may test phổ quát cho các bài xem lại yêu cầu hóa
  Các may test vạn hai cột ProLine được bài trí duy nhất cho các thành phần chức năng kiểm nghiệm và cho thử nghiệm chất liệu bình thường. Họ tính năng thông tin trung thực và chống hư hao cao bóng-vít, cho phép kéo rắc rối-miễn phí và thử nghiệm nén.
  Cline - sự chọn lựa lần đầu để thử nghiệm các ghế ngồi xe con
  Cline may test nguyên vật liệu đặc biệt thích hợp cho kiểm nghiệm thành phần và cho thử nghiệm nguyên vật liệu bọt linh hoạt. kiểm nghiệm thành phần chủ yếu diễn ra trên các hàng hoá xốp mềm như nệm và ghế ngồi xe và bọc.
  Điện truyền động
  Những tất cả các mục đích cơ điện truyền động thí nghiệm phù hợp với sự bền kéo và nén các tính năng và có thể được kèm theo vào các thiết bị thử nghiệm trong các cấu hình không thể giống nhau.
  May test đơn vít
  May test đơn vít được dùng chủ yếu cho các bài xem qua mà áp đặt các ý thích duy nhất trầm trọng trên tải khung cứng.
  May test leo Kappa
  may test Creep
  'Kappa' phạm vi của ta về may test leo kết hợp độ đúng đắn cao với tính linh hoạt tối đa cho chi phí-hiệu quả.
  Sức mạnh
  Sức mạnh là một đặc tính nguyên vật liệu cơ khí được xác định mà đặc trưng cho sức đề kháng của vật liệu biến dạng, liệu đàn hồi hoặc nhựa. Nó là sự căng thẳng tính sổ từ các lực lượng tối đa đạt được đối với một chủng được xác định hoặc một định nghĩa dòng chảy tài sản có sự tham khảo với bản gốc (không bị biến dạng và không tải) có mặt cắt ngang của nguyên liệu.
  Điểm mạnh được phân biệt theo liệu tải là đơn trục hoặc đa trục, sau đó cho dù một tải trọng tĩnh hoặc động được áp dụng cho các thành phần; một chi phí nhất định của căng đàn hồi hay biến dạng dẻo của các mẫu vật có thể được xác định trước hoặc có thể hoà mình.
  Nếu chủng được đo trên một thành phần theo lực lượng phổ biến trong nhiều cách khác nhau, đồ thị sẽ thu được từ đó các trị giá đặc trưng sức mạnh công nghệ có liên quan có thể được xác định và biểu đồ ứng suất biến dạng làm. đường cong cứng bền kéo từ một thử nghiệm sự bền kéo trục đơn được coi là đặc biệt quan trọng trong bối cảnh này. thế mạnh khác nhau có thể đạt được phụ thuộc vào loại nguyên vật liệu và những điều kiện vật chất, cùng với thời tiết, tải trọng và tốc độ tải.
  Phân biệt được thực hiện:
  theo loại tải trọng phổ biến: tải tĩnh và động, ví dụ như tĩnh, ngày càng tăng, đời sống mệt mỏi hoặc ít lại sự mệt mỏi, ngược lại thường xuyên tải: sức mỏi mệt; sự bền mỏi
  theo tải cơ khí, Tổng quan cả sự bền kéo, độ bền nén, sự bền uốn, sự bền xoắn, sức mạnh lớn và sức kháng cắt.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này