Máy in bao bì cho ngành công nghiệp

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi datohp, 16 Tháng năm 2017.

 1. datohp

  datohp VIP Members Thành Viên VIP Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  2
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Máy in Chai của Nam Phi rất vui mừng về triển vọng mới cho ngành công nghiệp in ấn tới đây. Với công nghệ mới hiện có và đang được khám phá liên tục, chúng tôi luôn cập nhật và đi đầu các xu hướng mới, đồng thời chú trọng tăng tính thẩm mĩ Paper bag supplier để cho phép khách hàng của mình có thể tự do sáng tạo nhiều nhất có thể mà không bị hạn chế bất cứ điều gì.

  Trong hơn 22 năm, Bottle Printers đã có được kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực mà chúng tôi theo đuổi. Chúng tôi luôn chú trọng cung cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ Sticker materials sẵn có tốt nhất cho khách hàng, kết hợp những điều này chúng tôi đã xây dựng được vị trí của mình trong ngành ngày hôm nay. Từ những khởi đầu khiêm tốn chúng tôi tự hào đã mang lại cho khách hàng trong nước những sản phẩm tôt nhất.

  Năm vừa qua là một năm thành công của Nhà máy Chai và Bộ phận Thủy tinh, chúng tôi đã đầu tư mua một máy phủ mới để thay đổi màu sắc của chai thủy tinh bằng cách thêm một lớp phủ mờ, một lớp phủ rắn với các kết cấu seo services company khác nhau và thậm chí cả chai thủy tinh vignetting lên đến 5 màu. Cùng với đó, chúng tôi đã có sự mở rộng lớn trong bộ phận in tơ lụa cùng với Bruce Frewen, người đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, để thúc đẩy doanh số đi kèm với mức tăng trưởng đã từng thấy ở các Nhà máy Chai của chúng tôi.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này