Mẫu thiết kế nhà phố ở vùng ngoại ô Via Gorizia, Italy

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi congtykientrucdmc, 7 Tháng bảy 2016.

 1. congtykientrucdmc

  congtykientrucdmc Member Thành viên

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Via Gorizia là một vùng ngoại ô của Italy, nơi đây nổi tiếng với nhưng ngôi nhà được xây dựng lên bằng gỗ đẹp được thiên nhiên ban tặng nên nhiều công trình kiến trúc về nhà ở nơi đây rất nổi tiếng. Paolo Carlesso đã thiết kế thành công thiết kế nhà phố 3 tầng năm 2014 đánh dấu sự mở đầu như những trào lưu thiết kế nhà phố độc đáo.
  Ý tưởng Thiết kế nhà phố ở vùng ngoại ô Via Gorizia, Italy:
  Cõ lẽ kiến trúc cần thời gian đó là câu nói của KTS Paolo Carlesso khi ông nói về mẫu thiết kế nhà phố này, thời gian để hình thành, thời gian để nuôi dưỡng và thời gian để thực hiện đó là tất cả những gì ông nói" Cũng giống như thời gian, một cái cây không thể lớn trong 1 vài ngày. Cây nhà tôi vẫn còn non và con trai tôi vẫn là một đứa trẻ, ngôi nhà của tôi vẫn chưa hoàn thành, vẫn còn việc để làm, do đó mỗi ngày sống lại là một phép màu" Và cần thời gian đó không phải là việc thiết kế hay xây dựng lâu dài mà thời gian đó là thời gian của ngôi nhà không gian của ngôi nhà được hòa hợp tạo nên.
  Hình thức Thiết kế nhà phố ở vùng ngoại ô Via Gorizia, Italy:
  KTS Paolo Carlesso đã sử dụng ý tưởng thời gian để thiết kế lên ngôi nhà phố 3 tầng này, đầu tiên có thể nói tới đó là bản thiết kế tạo nên sự thách thức giữa không gian và thời gian bởi hoàn toàn được xây dựng thiết kế bằng thủ công. Những phần yêu cầu kết cấu cẩn thận kiên cố cho ngôi nhà như nền móng và tường xung quang đều được KTS thống nhất với gia chủ là sử dụng thép chị lực tạo nên sự kiến cố và phần này thuê công ty xây dựng thi công. Còn những phần còn lại của xây dựng lên ngôi nhà thì đều do gia chủ làm thủ công bằng tay.
  KTS đã tính toán đến chi phí cho gia chủ những vật liệu và kết cấu bền vững, kinh tế, tốn ít nhân công làm nền tảng cho toàn bộ lựa chọn trong thiết kế. Tường được làm bằng gỗ, kết cấu bên trong là khung thép, ngoại thất được trát bằng vật liệu xi măng sợi sinh học.
  Nhu cầu của việc chốt lại lịch sử của những địa danh cụ thể, từ chối sự tràn lan của đô thị hiện đại; sự định hướng và vị trí của ngôi nhà được quyết định bởi kiến trúc đia phương. Kiểu xây dựng và vật liệu hoàn thiện đã được lựa chọn từ những kỷ nguyên đầu tiên của công nghiệp hóa. Sự xắp xếp mặt bằng, sự nghèo nàn trong vật liệu, việc quyết định tự xây dựng bằng thủ công liên quan tới giai đoạn thuộc địa hóa diễn ra vào giữa những năm 1900 trong bàn tay của những người nhập cư.
  Mưu cầu về sự độc lập trong sự sản xuất xây dựng cũng đồng thời mang lại lợi thế về khía cạnh tài chính, do đó không cần sự trợ giúp nào từ ngân hàng.
  Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ:
  Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC Việt Nam
  Địa chỉ: P510 - tòa 103 - cụm CT1 Usilk City - KĐT Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội
  Điện thoại: Hotline: 0915.848 242 - 0936448906
  Email: [email protected]
  website: kientrucdmc.com hoặc nhadepdocdao.vn
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này