Lý do chọn tổ chức sự kiện

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi PhuongNguyen, 8 Tháng bảy 2017.

 1. PhuongNguyen

  PhuongNguyen Member Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Trong môi trường bây giờ, PR truyền hình đang trên đà suy thoái, sự kiện và PR trực tuyến là 2phương tiệnmới và mang tính hấp dẫn cao đó là sự chọn lựa đầu tiêncủa đại tất cả công ty Việt Nam, điều này đã manglại không ít thành công cho công ty. Bên cạnh đó sự xuất hiện của các công ty Agency, đây là phương tiện hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp thực hiện chiến lược ngắn và dài hạn của mình. Tác động ngắn hạn là tập trung sự chú ý của cộng đồng đối nhãn hàng, sản phẩm. Còn ảnh hưởng chiến lược dài hạn giúp thiết lập, duy trì và đánh bóng nhãn hàng

  >>Xem thêm: cho thuê bàn ghế tphcm


  Sự kiện là một dịp tốt để đơn vị gặp gỡ thảo luận, giao lưu, đối tác, với những cơ quan truyền thông, những cơ quan công quyền, thúc đẩy hơn nữa thông tin đa chiều về thương hiệu và sản phẩm, song song nâng cao hơn nữa những mối quan hệ mang lợi cho đơn vị. Đồng thời còn đề cao được hình ảnh của đơn vị đối với cộng đồng, có thể nêu cụ thể như sau:

  - Sự kiện là điểm đặc sắc cho hoạt động marketing

  - Sự kiện gia tăngsự chú ý hơn nữa của cộng đồng đối vớinhãn hiệu

  - Sự kiện là một phương phương pháp đem lòng cảm ơn với khách hàng đối tác

  - Sự kiện là 1 kênh tăng trưởngnhà sản xuất hoặc sản phẩm

  - Sự kiện để thuyết phục các khách hàng tiềm năng đến với đơn vị của bạn.

  [​IMG]

  Đối với những tổ chức việc lựa chọnmột kênh quảng cáo nhưng sở hữu nguồn kinh phí hạn hẹp thì đây là mộtbài toán nan giải. Vấn đề ở đây chính là hiệu quả lấy lại từ hoạt động PR hiệu quả hay không, có bù đắp được chi phí đã bỏ ra hay không, tăng doanh số bán ra và nâng cao độ nhận diện sản phẩm, thương hiệu trên thị phần, tiếng tăm của tổ chức hay không, hay ấy chỉ là một việc khiến cho theo trào lưu của thị phần, làm để cho bằng đối thủ cạnh tranh mà quên đi điều cốt yếu đó là "mục đích quảng cáo để làm gì?".

  Hiện nay, người ta thường nghĩ rằng những tổ chức Việt Nam sử dụng công cụ Event là 1 điều tương đối quá tầm. Điều đó chưa hoàn toàn đúng, lý do mọi người gắn thường gắn tổ chức sự kiện ý niệm là khiến doanh nghiệp sự kiện thì phải hoành tráng, phải nổi trội, với quy mô to và đánh trên diện rộng... Thực tại chẳng hề vậy, công ty sự kiện cũng giống như quay một thước phim quảng bá, chỉ có điều thước phim lăng xê này được biểu diễn trực tiếp cho khán chứ ko qua với 1 bất kì công nghệ xử lí hình ảnh nào. Thước phim hay không phải chỉ do diễn viên đẹp, phong cảnh đẹp mà quan trọng là kịch bản như thế nào và diễn ở đâu, khinào, diễn cho ai xem?… Đó chính là điều kiện cần và đủ để tổ chức tuyển chọn phương tiện tổ chức event trong chiến lược kinh doanh và marketing của đơn vị của mình.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này