Lưu Ý khi sử dụng bandsaw

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi jonsonrichar, 5 Tháng ba 2016.

 1. jonsonrichar

  jonsonrichar Member Thành viên

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - 3. Chọn động cơ mà là đủ mạnh mẽ cho nhu cầu của bạn
  Một động cơ tốt với đủ sức mạnh sẽ giúp bạn cắt giảm mạnh, thậm chí với gỗ cứng. Nếu bạn đang bị cám dỗ bởi một cưa ban nhạc với giá rẻ, nhìn vào mã lực động cơ của nó trước khi chọn nó lên. máy cưa giá rẻ thường có công suất nhỏ và sẽ đấu tranh khi nó phải cắt gỗ cứng. Trừ khi bạn sẽ chỉ làm việc với gỗ cực kỳ mềm mại, không xem xét ban nhạc cưa với động cơ bằng hoặc dưới best band saw reviews 1 mã lực; hoặc người nào khác, tốc độ cắt và hình dạng của miếng cắt của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

  4. Chọn lưỡi dao phù hợp với hàm răng đầy đủ
  Các răng của một lưỡi thường được tính theo 2 phương pháp: TPI, có nghĩa là đếm răng trên mỗi inch, và PPI, có nghĩa là đếm các điểm trên mỗi inch. Đối với một gỗ-turner bình thường mà không có bất kỳ yêu cầu đặc biệt, một ban nhạc cưa có 3 TPI là đủ tốt.
  Để tóm tắt, đây là danh sách kiểm tra nhỏ của bạn để thực hiện nếu bạn đang mua một cái cưa băng:
  - Xác định kích thước của cưa băng
  - Chọn số lượng bánh xe
  - Đi với một động cơ đủ mạnh
  - Kiểm tra mật độ của răng trên lưỡi dao
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này