Làm thế nào để sử dụng một chiếc cưa băng bảng

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi jonsonrichar, 4 Tháng ba 2016.

 1. jonsonrichar

  jonsonrichar Member Thành viên

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Bảng cưa có thể thực hiện cắt giảm nhanh chóng và chính xác là trong việc tạo ra các dự án với gỗ trong một hội thảo về nhà. Tuy nhiên, sử dụng một chiếc cưa băng bảng đòi hỏi phải chăm sóc cực đoan, nhưng nếu bạn làm điều đó một cách đúng đắn, kết quả là giá trị các nỗ lực.
  bước 1
  Quyết định các loại và kích thước của máy bạn cần. Các máy cưa bàn thường hơi nhỏ hơn so với đồng nghiệp của họ. Dưới đây là một số điểm bạn nên xem xét:
  Công suất: Công suất. Có hai biện pháp khả năng của máy cưa, một mô tả chiều rộng của cắt mà cưa ban nhạc có thể làm được và khác là độ dày của vật liệu được cắt. Một vành đai cưa thông thường có thể cắt 22,5-25 cm (9-10 inch) và có thể cắt qua vật liệu 7,5-10 cm (3-4 inch) dày.
  Tốc độ cắt: A Band thấy với tốc độ có thể điều chỉnh linh hoạt hơn một chút so với máy tính duy nhất tốc độ, nhưng chi phí nhiều hơn. Vì những lý do của thực tiễn, một cái cưa với một tốc độ làm việc đối với hầu hết các dự án liên quan đến gỗ cắt.
  lưỡi dài: Mặc dù chiều dài của lưỡi dao không ảnh hưởng đến việc cắt chính nó, nó là tốt hơn cho bạn để chọn một cái cưa mà sử dụng một kích thước lưỡi thông thường có sẵn trong các loại khác nhau của lưỡi có răng và chiều rộng lưỡi.
  Đặc điểm của bảng: Đó là, bảng cưa đã bàn làm từ vật liệu nặng và bền như nhôm đúc có thể cung cấp tính linh hoạt hơn so với các bảng cố định và đơn giản.
  Dễ sử dụng: Hãy chắc chắn rằng không có công cụ đặc biệt hoặc các thủ tục cài đặt phức tạp được yêu cầu.
  An ninh: Chọn một máy có một cách hay đất cắm đôi và cung cấp tầm nhìn tốt xung quanh khu vực cắt. Nó cần phải có một công tắc khóa để ngăn chặn trẻ em bật cưa nếu họ có quyền truy cập vào nó mà không có sự giám sát.
  yêu cầu tiêu thụ điện: Hầu hết các công cụ của loại hình này hoạt động trên điện áp điện tiêu chuẩn hộ gia đình phụ thuộc vào quốc gia mà bạn mua. used bandsawCác máy lớn nhất và thương mại hầu hết hoặc công nghiệp có thể yêu cầu một hệ thống ba pha mà không có sẵn trong một gia đình thường ngày.
  Bước 2
  Đặt cưa của bạn. Đọc hướng dẫn tất cả các nhà sản xuất và các thông tin an toàn trước khi lắp ráp băng mới. Thiết lập máy ở độ cao làm việc thoải mái, thường là chỉ ở trên thắt lưng của người hoạt động. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ nguồn ánh sáng có sẵn. Các ban nhạc cưa bảng phải được bảo đảm bảng để ngăn chặn máy từ lật đổ hơn và máy mới nên đi kèm với ốc vít cho mục đích này.
  bước 3
  Chọn lưỡi chính xác cho dự án cắt của bạn. Có hai tiêu chí cho sự lựa chọn này, chiều rộng của lưỡi và răng mỗi inch (DPP). Dưới đây là một số ví dụ của cả hai:
  chiều rộng Blade: Nó đề cập đến chiều rộng vật lý của lưỡi dao của chính nó. Các lưỡi hẹp cho phép bán kính quay ngắn hơn cho hình xoắn ốc phức tạp công việc. Các lưỡi rộng lớn hơn có xu hướng được bền hơn, cho phép linh hoạt hơn và tản nhiệt hiệu quả hơn.
  • Các lưỡi của 4 mm (1/8 inch) lưỡi cắt hẹp để cắt hồ quang nhỏ nhất có thể.
  • Các lưỡi 7 mm (1/4 inch) là lưỡi hẹp để cắt một vòng tròn nhỏ hoặc hồ quang.
  • Blades of 9 mm (5/16 inch) là lưỡi cho tất cả các mục đích. Họ có thể làm cho một bán kính cắt khoảng 7,5 cm (3 inch), tùy thuộc vào độ cứng và độ dày của gỗ, và có thêm một chút bền hơn so với các cánh mỏng 7 mm (1/4 inch).
  • Các lưỡi dao của 10 mm (3/8 inch) không phù hợp với những đường cong sắc nét. Họ cho kết quả rất tốt trong việc cắt giảm thẳng và cắt cạnh góc và thường giữ lại cạnh của họ dài hơn lưỡi mỏng hơn.
  Số lượng răng mỗi inch xác định ảnh hưởng của việc cắt giảm trong các tài liệu mà bạn muốn cắt. Một DPP cao sẽ tạo ra một cắt mượt mà, nhưng cắt giảm với tốc độ chậm hơn, trong khi một DPP thấp cắt nhanh hơn, nhưng làm cho một cắt thô.
  • DPP 16 lưỡi có răng rất nhỏ và thường rất ít nghiêng hoặc góc lệch trong mỗi răng. Thông thường họ dùng để cắt vật liệu rất mỏng, ít hơn 14 mm (1/2 inch), với tốc độ chậm hơn.
  • DPP 12 lưỡi được sử dụng cho các vết cắt mỏng và mịn gỗ lên đến 2,5 cm (1 inch) dày, mà một hoàn thiện cắt mịn là bắt buộc.
  • 8 lưỡi DPP là gần như cùng kích thước như lưỡi cưa tay cho tất cả các mục đích và làm cho một cắt mịn gỗ lên đến 5 cm (2 inch) dày hoặc nhiều hơn với một tốc độ nhanh hơn.
  • Lưỡi dao xen kẽ với các răng, răng móc điều chỉnh và răng cũng có sẵn để cắt giảm các mục đích đặc biệt.
  Một đặc điểm kỹ thuật của lưỡi dao mà bạn phải xem xét là độ dày của nó. Các bánh xe nhỏ của cưa băng (ròng rọc loại con lăn mà giữ và hướng dẫn lưỡi) phải lưỡi mỏng hơn, vì đây là liên tục uốn cong trong khi quay xung quanh các thành phần này.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này