Làm thế nào để lựa chọn một band saw

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi jonsonrichar, 5 Tháng ba 2016.

 1. jonsonrichar

  jonsonrichar Member Thành viên

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Nếu bạn quan tâm đến làm việc với gỗ, chuyên nghiệp hoặc cá nhân, bạn cần phải có ít nhất một hoặc hai lần nghe nói về máy cưa. Cưa ban nhạc có một lưỡi đó bao gồm một ban nhạc kim loại chứa đầy răng dọc theo chiều dài. Với một chiếc cưa ban nhạc, bạn có thể cắt vật liệu khác nhau với độ chính xác cao. Đặc biệt, khi bạn cần phải xử lý hình dạng đặc biệt, bạn sẽ tìm thấy lưỡi cưa băng vô cùng hữu ích.
  Bây giờ bạn nghĩ đến việc mua cho mình một chiếc cưa băng, có thể có một số câu hỏi mà bạn có để chiêm ngưỡng. Để có được một tổ chức cơ bản của các thông tin của máy cưa, bạn có thể muốn đọc thấy ban nhạc đánh giá. Căn cứ vào những mẩu thông tin, bạn có thể có một ý tưởng về làm thế nào để chọn cưa ban nhạc tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một số thông tin tổng quát hơn, như một bản tóm tắt về những gì để xem xét khi lựa chọn một chiếc cưa ban nhạc, bài viết này là dành cho bạn.used bandsaw
  Dưới đây là một số hướng dẫn ngắn gọn về các tính năng cơ bản mà bạn cần phải xem xét để cho bạn lựa chọn cưa ban nhạc đó sẽ là trận đấu tốt nhất nhu cầu của bạn:

  kích thước ưa thích của bạn là 1. gì?
  Lúc đầu, nhìn xung quanh hội thảo của bạn và quyết định mà kích thước của cưa ban nhạc đó sẽ là tốt nhất để hỗ trợ bạn trong công việc của bạn với gỗ. Cưa băng nên, cùng một lúc, không quá lớn để có thể được đặt trong một phù hợp trong hội thảo của mình và không quá nhỏ để cắt mảnh gỗ của bạn. Thông thường, kích thước của một chiếc cưa băng tần được xác định bởi đường kính bánh xe của nó '. Trừ 1 inch, bạn sẽ có chiều rộng họng mà quyết định các mảnh lớn nhất có thể được đặt giữa các cột và lưỡi dao. Độ dày tối đa có thể được cắt của gỗ được xác định bởi một spec gọi là năng lực resaw. Vì vậy, bạn nên xem xét tất cả các phép đo để chọn cưa nhất cũng cỡ. Ví dụ, để có đủ tính linh hoạt, một cưa ban nhạc nên ít nhất là có khả năng resaw 12 inch.

  2. Có bao nhiêu bánh xe bạn sẽ muốn gì?
  Nếu bạn nhìn kỹ vào rất nhiều các tùy chọn của máy cưa trên thị trường, bạn sẽ thấy rằng có hai loại cơ bản - liên quan đến số lượng bánh xe - cung cấp: máy cưa 3 bánh và máy cưa 2 bánh.
  Các ban nhạc cưa 3 bánh, có bánh xe nhỏ hơn so với những loại xe 2 bánh, thường đòi hỏi lưỡi để thay đổi hướng 3 lần trong khi hoạt động trong khi máy cưa 2 bánh có bánh xe lớn hơn và yêu cầu 2 lần thay đổi hướng cho lưỡi. Vì vậy tuổi thọ của lưỡi của bạn sẽ được lâu hơn nếu bạn đang đi với một loại xe 2 bánh cưa. Tuy nhiên, 2 bánh lưỡi cưa băng có cổ họng nhỏ hơn nhiều so với các loại khác. Vì vậy, nếu bạn thực sự cần phải có chiều rộng họng lớn, bạn có thể chọn một ban nhạc 3 bánh đã thấy. Nhưng nếu chiều rộng họng không phải là ưu tiên của bạn và lưỡi tuổi thọ là, sau đó một loại xe 2 bánh cưa là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này