Làm thế nào để học giỏi môn toán lớp 9?

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi levubaoanh, 17 Tháng hai 2016.

 1. levubaoanh

  levubaoanh Member Thành viên

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Làm sao để có thể học tốt, đạt kết quả cao môn toán đặc biết là đối với học sinh lớp 9 chuẩn bị thi vào cấp 3. Với những em học sinh con đang học yếu kém, mất gốc môn toán thi đây quả là điều rất cấp bách. Bảo Anh xin chia sẻ một số kinh nghiệm mong rằng sẽ giúp ích được nhiều cho việc học của các em.
  [​IMG]
  Chắc hẳn đây là câu hỏi thắc mắc của hầu hết các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Bởi một toán lớp 9 là một môn học đòi hỏi nhiều kỹ năng và cũng là môn học quan trọng trong các kỳ thi. Để nhằm giúp các em nắm vững kiến thức cũng như rèn luyện tốt kỹ năng để học giỏi môn toán lớp 9, gia sư giỏi toán chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm hay dưới đây.

  Môn toán lớp 9 với nhiều nội dung và khá phức tạp nhưng nó là một chuỗi những “mắt xích” móc nối với nhau, nội dung trước là tiền đề để phát triển nội dung sau và ngược lại, những nội dung sau tiếp nối, hoàn thiện và mở rộng nội dung trước. Vậy nên, điều đầu tiên là các em phải nắm vững từng bài, học đến đâu nhớ và hiểu đến đó. Như vậy sẽ giúp các em có được kiến thức một cách hệ thống.

  Không phải là môn học thuộc kiểu học vẹt, mà là môn học ứng dụng, nhưng trước hết cần phải nhớ các định nghĩa, định lý...các công thức cơ bản để từ đó mới vận dụng vào làm các bài tập tốt và ứng dụng trong thực tế hiệu quả.

  Chương trình toán lớp 9 có nhiều nội dung mới khác nhiều so với chương trình lớp dưới, vậy nên đã gây không ít khó khăn cho nhiều học sinh. Vậy để giải quyết khó khăn này, các em cần phải học từ những kiến thức cơ bản, từ đó bằng tư duy, óc sáng tạo và phân tích để các em học mở rộng và nâng cao hơn. Không thể học theo kiểu học “vẹt” hay “nhảy cóc” được, như thế chỉ có tác dụng tức thời mà vô cùng bất lợi về sau.

  Như vậy, những điểm lưu ý cơ bản trên là tiền đề phương pháp và tư tưởng để các em sẵn sàng hơn cho môn toán lớp 9. Hy vọng những chia sẻ hữu ích trên đây mang lại hiệu quả học tập tốt cho các em.

  Tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 (cô Hà)
  Nguồn dẫn: http://giasubaoanh.net/n661/lam-the-nao-de-hoc-gioi-mon-toan-lop-9-.aspx
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 2. biendesign

  biendesign Member Thành viên

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Phương phương cũng hay những cũng theo lối cổ điển nhiều chưa có đột phá nào mới ca?
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này