Làm sao để sử dụng máy bơm pentax hiệu quả

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi nguyenlang, 18 Tháng năm 2016.

 1. nguyenlang

  nguyenlang Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  2
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Bạn mới mua một chiếc máy bơm pentax nhưng bạn đã biết cách sử dụng sao cho chiếc máy bơm đó vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về cách sử dụng máy bơm Pentax vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm điện để bạn đọc tham khảo.

  Việc sử dụng máy bơm Pentax đúng cách sẽ giúp cho bạn không những tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng mà còn giúp cho chiếc máy bơm ở gia đình bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng.
  [​IMG]
  Lượng điện năng dùng chúng ta tiêu tốn nhiều hay ít phụ thuộc vào công suất máy, lưu lượng nước, độ đẩy và độ hút. Lưu ý: Nếu chiều cao đẩy và chiều cao hút nước càng lớn thì máy bơm nước càng tốn điện.
  + Nên sử dụng các máy bơm chân không để hút nước từ đường ống, vì cánh bơm làm bằng hợp kim đồng, không sử dụng các máy có cánh bằng nhựa để hút đường ống, sẽ rất dễ bị chát khu mất nước.

  + Cần lắp rọ hoặc van một chiều để che chắn các vật lạ, cặn bẩn, cát không vào buồng máy bơm.

  + Thường xuyên bảo dưỡng máy bơm nước.

  + Đường ống bẩn, lắm cặn, nhiều cút nối, ống dẫn nước dài thì cũng là một nguyên nhân gây cản trở cho việc hút nước, nước sẽ lên chậm hơn và máy bơm tốn nhiều lực cho việc đấy nước gây tốn điện năng.

  +Vỏ bơm, vỏ động cơ cần phải để trần, không được che bọc cản trở không khí làm mát bơm và động cơ nên khi chọn vị trí đặt máy bơm các bạn cũng nên lưu ý điền này để đảm bảo máy hoạt động an toàn khi sử dụng.

  + Các máy bơm nước thường cho phép bơm nước có nhiệt độ tối đa là 40 độ C, nếu nhiệt độ cao hơn có sẽ làm hỏng bơm. Nhiệt độ càng cao thì hiệu quả làm việc của bơm càng giảm, tuổi thọ sẽ giảm. Hiện nay trên thị trường có cả dòng bơm nước nóng. Chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng máy bơm Pentax để đảm bảo chất lượng bơm cũng như tiết kiệm điện năng tốt nhất.

  + Chọn mua bơm theo điện áp dùng cho động cơ, lưu lượng nước cần bơm, chiều cao phải đưa nước lên, vị trí đặt bơm so với mức nước phải hút.

  + Cần chọn mua loại bơm có hiệu suất cao sẽ đỡ tốn điện hơn. Cần hút nước thì mua loại bơm có độ đẩy nhỏ, độ hút lớn. Cần đẩy nước thì mua loại có độ đẩy lớn, độ hút nhỏ.

  + Nguồn nước mà không có thì không bơm nào có thể hút được nước cả. Ít nhất thì nguồn nước cũng phải chảy thì máy mới hút được nước và hoạt động tốt.

  + Trong nhiều trường hợp sử dụng máy bơm nước khiến đầu hút nước bị hở không thể hút được nước cũng có thể làm hỏng máy bơm.

  + Không có nước mà máy bơm vẫn chạy thì sẽ dẫn đến hiện tượng nóng máy và dễ gây cháy.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này