“Lãi suất giảm 1% thì giá bất động sản rất có thể giảm 0,5%”

Thảo luận trong 'Mua - Bán nhà, đất' bắt đầu bởi thangphuxuan, 31 Tháng mười 2016.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Động thái hạ lợi nhuận mang đến vay của các ngân hàng khu thương mại vừa mới đây đang được “hâm nóng” thị trường BĐS khi người tiêu dùng nhà đang được hy vọng giá chỉ ngôi nhà rất có thể giảm có thêm, đi theo chuyên gia nếu lợi nhuận giảm 1% thì giá bán ngôi nhà rất có thể giảm 0,5%...
  Sau phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9 cùng nghị quyết vừa ban hành, cùng với việc Thống đốc ngân hàng ngôi nhà nước phát hành Chỉ thị 04, chỉ đạo tổ chức tín dụng bằng phẳng nguồn chi phí, tiết kiệm ngân sách and giảm lợi nhuận mang lại vay mang đến nay các ngân hàng sẽ xuất hiện động thái hạ lãi suất cho vay từ 1-2%/năm.
  mặc dù mùa giảm lợi nhuận lần này chưa trực tiếp tới Bất Động Sản nhưng theo nhiều chủ kiến chuyên gia thì việc thụ hưởng gián tiếp có thể xảy ra trong thời gian tới, khi các nghành nghề kinh tế khác xuất hiện sự sắc nét.
  hoán đổi cùng với PV Infonet, ông Nguyễn Văn Đực, Phó giám đốc doanh nghiệp địa ốc đất Lành mang lại rằng, không chỉ riêng lĩnh vực BĐS Nhà Đất mà bất cứ ngành nào thì cũng đều bị tác động rất lớn bởi lãi suất bank. vì thế, khi lãi suất bank hạ thì tất cả các ngành đều hoạt động tốt hơn và công ty thì đều vui tươi.
  “Nếu ngân hàng giảm lãi 1% thì giá bán nhà tiếp tục giảm đc 0,5%. người dân sẽ mua căn nhà nhiều hơn vì giá nhà giá tốt hơn, việc trả lãi hàng tháng cũng ít hơn… khiến cho môi trường sống động hơn, góp thêm phần không giảm thanh khoản cho môi trường bất động sản”, ông Đực nói.
  mặc dù thế, Theo ông Đực, mức lãi suất vay nếu như giảm xuống 6-8% thì giá nhà hoàn toàn có thể giảm có thêm & thị trường tiếp tục còn tốt hơn các.
  theo chỉ huy một công ty Bất Động Sản Nhà Đất, động thái hạ lãi suất trong cuối năm khi là cách lớn cho Bất Động Sản khi đang ở cuộc đua nước rút cuối năm, giá căn nhà tiếp tục giảm nhưng giảm ra làm sao thì phải chờ thêm một thời hạn nữa mới mẻ biết đúng đắn.
  “Nhưng, khi lãi suất giảm, thị trường hoạt động và sinh hoạt giỏi rộng sẽ khởi tạo việc tạo nên hàng triệu người ở các nghành nghề khác như kiến trúc sư, kỹ sư, công sở, thư ký, môi giới, quảng cáo, marketing… khiến trong ngành Bất Động Sản Nhà Đất không ít. hoặc đối tượng người tiêu dùng lớn khi là công nhân vào ngành thép, gạch, xi măng dịch vụ xây lắp công trình xây dựng rồi mang lại ngành ý tưởng, chế tạo giường tủ, đệm, công nhân dọn dẹp vệ sinh, bảo vệ…”, vị này nói.
  thông tin tài chính liên quan mật thiết, song hành cùng với Bất Động Sản, nên dù luôn hay gián tiếp thì khi lợi nhuận vay giảm 1-2% thì Theo ông Nguyễn như thế Điệp, Phó quản trị Câu lạc bộ BĐS thủ đô Hà Nội sẽ sở hữu nhiều ảnh hưởng lớn đến toàn môi trường dù chưa mong muốn giá chỉ ngôi nhà giảm xuống gần.
  xem thêm dự án :
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này