Kinh nghiệm hay để mua tai phone cho mẹ bầu loại tốt

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi tao_babimart, 16 Tháng năm 2017.

 1. tao_babimart

  tao_babimart Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Thông qua quá trình nghe nhạc, Tai nghe cho mẹ bầu là mặt hàng thông minh dành cho thai nhi, tăng cường sự phát triển của trí óc và phát triển trí thông minh cho bé. Tai nghe nhạc đáp ứng hoàn hảo mong muốn nghe nhạc và nghỉ ngơi của mẹ. tai nghe cho mẹ bầu vừa được sản xuất cực kì phong cách, tiện dụng cho bà bầu đồng thời có chuẩn âm thanh thích hợp với khả năng nghe còn non nớt của các con.


  [​IMG]

  Tai nghe cho bà bầu màu tím​

  3 cách cho thai nhi nghe nhạc mà các bà bầu thường áp dụng là mở loa thường thật to; lấy headphone áp vào bụng hoặc sử dụng Tai nghe cho bà bầu chuyên dụng. Tuy nhiên, do thường không có mức âm lượng thích hợp và an toàn cho trẻ nhỏ như tai nghe bà bầu chuyên dụng nên cả hai cách nghe nhạc bằng loa thường và bằng tai nghe thường dễ dẫn tới trường hợp phản tác dụng. Đặc biệt, so với hai phương tiện trên thì tai nghe thai nhi tiptop kid music còn có đai đeo quấn quanh bụng, giúp mẹ có thể đi lại và làm việc tự do với đôi bàn tay.

  Mẹ bầu không nên cho con nghe nhạc quá nhiều thời gian, khoảng 20 phút/lần và 2-3 lần/ngày mặc dù Tai nghe cho mẹ bầu có tác dụng rất tốt khi sử dụng. Thời gian để sử dụng sản phẩm thích hợp là từ tháng thứ 5 của thai kì trở lên. Mức âm lượng mẹ bầu nên đặt ở chế độ vừa phải, nhằm đảm bảo tới sự phát triển thính giác của con.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này