Kích thước bandsaw

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi jonsonrichar, 6 Tháng ba 2016.

 1. jonsonrichar

  jonsonrichar Member Thành viên

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Lúc đầu, nhìn xung quanh hội thảo của bạn và quyết định mà kích thước của cưa ban nhạc đó sẽ là tốt nhất để hỗ trợ bạn trong công việc của bạn với gỗ. Cưa băng nên, cùng một lúc, không quá lớn để có thể được đặt trong một phù hợp trong hội thảo của mình và không quá nhỏ để cắt mảnh gỗ của bạn. Thông thường, kích thước của một chiếc cưa băng tần được xác định bởi đường kính bánh xe của nó '. Trừ 1 inch, bạn sẽ có chiều rộng họng mà quyết định các mảnh lớn nhất có thể được đặt giữa các cột và lưỡi dao. Độ dày tối đa có thể được cắt của gỗ được xác định bởi một spec gọi là năng lực resaw. Vì vậy, bạn nên xem xét tất cả các phép đo để chọn cưa nhất cũng cỡ. Ví dụ, để có đủ tính linh hoạt, một cưa ban nhạc nên ít nhất là có khả năng resaw 12 inch.

  2. Có bao nhiêu bánh xe bạn sẽ muốn gì?
  Nếu bạn nhìn kỹ vào rất nhiều các tùy chọn của máy cưa trên thị trường, bạn sẽ thấy rằng có hai loại cơ bản - liên quan đến số lượng bánh xe - cung cấp: máy cưa 3 bánh và máy cưa 2 bánh.
  Các ban nhạc cưa 3 bánh, có bánh xe nhỏ hơn bandsaw guides o với những loại xe 2 bánh, thường đòi hỏi lưỡi để thay đổi hướng 3 lần trong khi hoạt động trong khi máy cưa 2 bánh có bánh xe lớn hơn và yêu cầu 2 lần thay đổi hướng cho lưỡi. Vì vậy tuổi thọ của lưỡi của bạn sẽ được lâu hơn nếu bạn đang đi với một loại xe 2 bánh cưa. Tuy nhiên, 2 bánh lưỡi cưa băng có cổ họng nhỏ hơn nhiều so với các loại khác. Vì vậy, nếu bạn thực sự cần phải có chiều rộng họng lớn, bạn có thể chọn một ban nhạc 3 bánh đã thấy. Nhưng nếu chiều rộng họng không phải là ưu tiên của bạn và lưỡi tuổi thọ là, sau đó một loại xe 2 bánh cưa là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

  3. Chọn động cơ mà là đủ mạnh mẽ cho nhu cầu của bạn
  Một động cơ tốt với đủ sức mạnh sẽ giúp bạn cắt giảm mạnh, thậm chí với gỗ cứng. Nếu bạn đang bị cám dỗ bởi một cưa ban nhạc với giá rẻ, nhìn vào mã lực động cơ của nó trước khi chọn nó lên. máy cưa giá rẻ thường có công suất nhỏ và sẽ đấu tranh khi nó phải cắt gỗ cứng. Trừ khi bạn sẽ chỉ làm việc với gỗ cực kỳ mềm mại, không xem xét ban nhạc cưa với động cơ bằng hoặc dưới 1 mã lực; hoặc người nào khác, tốc độ cắt và hình dạng của miếng cắt của bạn sẽ bị ảnh hưởng.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này