Khoa học kéo dài tuổi thọ đèn LED mới

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi chinhnguyen31011989, 3 Tháng ba 2016.

 1. chinhnguyen31011989

  chinhnguyen31011989 Member Thành viên

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Theo gizmag, khoa học khiến mát bằng bọt than chì này sẽ đóng vai trò tản nhiệt cho đèn LED, hỗ trợ giảm nhiệt độ trong giai đoạn sử dụng xuống tới 10 độ C, nhờ ấy tuổi thọ của đèn LED Bulb siêu sáng http://ascviet.vn/den-led-bup-tron sẽ được kéo lâu hơn số đông.
  hiện tại, khoa học này đã được cấp bằng sáng chế độc quyền cho tổ chức LED North America. sắp tới , tổ chức này sẽ tích hợp khoa học trên vào các đèn chiếu sáng công cùng, hoặc vận dụng vào những ngành thương mại khác.

  Và để cho người áp dụng yên lòng có kỹ thuật làm cho mát mới này, siêu thị LED bulb North America
  cũng sẽ gia nâng cao thời gian bảo hành cho các sản phẩm mới này.
  Được biết, công nghệ đèn LED ngày nay được làm mát thông những năm trở lại đây một bộ tản nhiệt gồm rộng rãi lá kim loại khiến cho tăng không gian bề mặt, bởi đấy tạo ra khả năng khiến cho mát cho những thiết bị điện tử khi chúng nóng lên. tuy vậy , các bộ tản nhiệt này thường khá bự chảng và chiếm nhiều thể tích.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này