Khi ly có thể khiến bạn trở nên giỏi hơn không?

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi thiensu123, 3 Tháng ba 2016.

 1. thiensu123

  thiensu123 Member Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - "Cái gì ko thể giết chết bạn sẽ biến bạn thành mạnh mẽ hơn". Và đây là 8 lĩnh vực phụ nữ ly hôn thể hiện mình tuyệt vời hơn nhờ những trải nghiệm đã qua của họ.

  [​IMG]
  1. Về tài chính
  Trải qua giai đoạn mệt mỏi của ly hôn cùng với việc quay trở lại Làm clip ảnh cưới khiến cho người độc thân buộc phải bản cần làm chủ hầu hết vấn đề để có thể cân bằng tài chính. đơn giản vì nếu tiếp tục dựa dẫm kinh tế vào chồng cũ, tương lai của bạn sẽ rất bấp bênh. Lần đầu tiên trong đời bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm mang việc thuê nhà, chi trả những hóa đơn, mua xe, mua bảo hiểm... đấy là khoảng thời gian nhiều lo lắng nhất nhưng cũng tự do, độc lập nhất.

  2. Về các mối quan hệ

  Sau ly hôn, bạn tự tin hơn về kiểu mẫu đối tượng mới bạn muốn và không muốn. Chuyên gia về những mối quan hệ Lori Bizzoco cho biết cuộc ly hôn của cô dạy cô phương pháp trở thành người bạn đời thấp hơn. "Khi tôi nghĩ tôi đang giữ gìn sự bình yên của hôn nhân, thật ra là tôi đang tạo ra môi trường an toàn bằng phương pháp không lên tiếng đủ về các gì mình nghĩ. Tôi đã học được phương pháp không sợ tiếng nhắc của chính mình".

  3. Về cải thiện nhà cửa

  một khi đã ly hôn, không ai còn bận tâm chuyện "đàn ông xây nhà". một ông chồng vừa cuốn gói ra đi và bạn mang thể gọi ngay 1 bộ sofa mới hay thay dòng tủ, trang trí lại màu rèm cửa theo mình muốn, thấy đời cực kỳ đẹp lúc khoảng trống mới kia là do ý tưởng của mình tạo cần.

  4. có sự nghiệp

  JK Rowling, tác fake bộ Harry Porter lừng danh không phải dùng tới bằng luật của bà khi còn đang sống trong hôn nhân. Sự nghiệp của bà tỏa sáng sau lúc li dị. Bạn mang thể tiêu hao cả 10 năm không lưu ý tới công việc chỉ để ở nhà khiến mẹ, làm bà nội trợ, nhưng 1 khi đã ly hôn, bạn bắt buộc hình dung và nỗ lực cho mưu sinh, sự nghiệp.

  5. có việc làm mẹ

  không còn sống có những muộn phiền của cuộc hôn nhân thiếu hạnh phúc, bạn bây giờ với thể tập trung hết cho con. những người đã ly hôn thường làm cha mẹ rẻ hơn bởi đã ko còn các cảm xúc tiêu cực và luôn thường trực tâm lý bù đắp cho con.

  6. sở hữu sức khỏe của mình

  rộng rãi nghiên cứu chỉ ra rằng các người đang sống trong hôn nhân có tuổi thọ cao hơn, nhưng đó chỉ là với hôn nhân thành công. những cuộc hôn nhân thất bại có các căng thẳng, muộn phiền sẽ đem lại tác dụng ngược.

  7. Trong tình bạn

  Hôn nhân, thật mỉa mai, lại cho bạn biết rõ ai là những người bạn thực sự của mình. Sau sự cố này trong đời, bạn sở hữu thể nhận ra ai ko thấp có mình sẽ có quanh mình những người bạn rất tích cực.

  8. với việc du lịch

  khi sở hữu chồng con gia đình, du lịch thường ko được xếp hàng ưu tiên so sở hữu chồng và những con của bạn. Nhưng sau ly hôn, đột nhiên bạn mang thể đi du lịch bất cứ lúc nào mình muốn. Bạn sẽ thấy rằng mình muốn đi nhiều nhất với thể và không bắt buộc chờ xem mang ai đi cùng không. Bạn có thể một mình đặt chân đến khắp đa số nơi, nhắc cả là Châu Âu hay vùng đất trước giờ có bạn chỉ là điều mơ ước.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này