Khai giảng lớp dạy nghề sửa chữa xe điện

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi chosonvn, 19 Tháng ba 2016.

 1. chosonvn

  chosonvn VIP Members Thành Viên VIP Thành viên

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  4
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - KHAI GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ SỬA CHỮA XE ĐẠP ĐIỆN, SỬA XE MÁY ĐIỆN
  Tổng đại lý xe chạy điện TPHCM tuyển học viên cho các lớp học nghề sửa chữa xe đạp điện - sửa xe máy điện tại TPHCM. Nhận đào tạo dạy nghề sửa chữa XE ĐẠP ĐIỆN QUẬN 5, dạy sửa chữa xe đạp điện uy tín, chất lượng, bảo đảm tốt nghiệp làm tốt và hỗ trợ tìm việc làm.
  Tổng đại lý xe chạy điện TPHCM là một trong những tổng đại lý chuyên phân phối xe đạp điện, xe máy điện, phụ tùng xe điện, linh kiện xe điện cho các cửa hàng, đại lý trên khắp cả nước từ năm 2006 đến nay.

  [​IMG]

  Do sự phát triển của thị trường xe điện và nhu cầu sửa chữa xe điện ngày một tăng nên Tổng đại lý đã từng bước mở trung tâm sửa chữa xe đạp điện - sửa xe máy điện tại TPHCM.

  Nay do nhu cầu học nghề sửa xe điện ngày càng tăng, nên với đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo bài bản, Tổng đại lý đã mở các lớp đào tạo nghề sửa chữa xe điện cho các học viên trên khắp cả nước. Đây cũng chính là tiền đề cho các bạn muốn lập nghiệp và đón đầu nghề sửa chữa xe điện đáp ứng cho sự bùng nổ và phát triển của xe đạp điện trong tương lai.


  Các khóa học sửa chữa xe đạp điện AIMA, HONDA, YAMAHA, ASAMA... - sửa xe máy điện được đào tạo tại TPHCM vào các ngày đầu tháng.


  Thông tin khóa học dạy nghề sửa chữa xe đạp điện - sửa xe máy điện như sau:
  1. Thời gian học: 1 tháng. Ban ngày làm thực hành, Buổi tối học lý thuyết.
  Cuối khóa nếu học viên bổ túc thêm có thể ở lại làm thực hành từ 1 - 2 tuần nếu cần
  2. Địa điểm học: TPHCM
  3. Số học viên: 3 -5 người nhằm đảo bảo tất cả các học viên tiếp thu tốt và được thầy hướng dẫn thực hành nhiều.
  4. Học phí khóa cơ bản: 5.000.000 vnd ( Năm triệu đồng)
   

Chia sẻ trang này