Kềm chế khoái cảm, đàn ông rất dễ rơi vào tình trạng bất lực

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi vinhtran912, 2 Tháng tư 2016.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Member Thành viên

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Bệnh viện Nam Thăng Hà Nội học Hiếm muộn và "SOS" đến bác sĩ. người nam giới 35 tuổi này cho biết cặp đôi đã có hai con, 1 trai và cô gái phải là đủ để khiến cho quy hoạch. "Tôi thường nỗ lực để kiểm soát xuất tinh để kéo dài thời gian quan hệ xuất tinh bên ngoại trừ chỉ để sản xuất biện pháp hạn chế thai. Ban đầu thực hiện rất rẻ, sau 1 vài tháng, họ có một vấn đề ...", anh tâm sự với TS Thắng.
  Tiến sĩ Nguyễn Khắc Lợi, Giám đốc Bệnh viện và Hiếm muộn Nam Hà Nội nghiên cứu, những công nghệ để khám phá một số người nam giới bị nhiễm nhất "về bảo vệ dưới ko nghe". nguyên do bao gồm phần lớn lý do, nhưng chủ yếu là do "chủ sở hữu". đàn ông không hiểu một số quy tắc hoạt động của bộ phận sinh dục và sau ấy bệnh tự gây ra, bạn giành chiến thắng trong ví như.
  TS Lợi, rộng rãi kiểm tra tinh thần để các bệnh viện về việc kiểm soát xuất tinh để kéo dài mối quan hệ, có người mang nó như là một biện pháp giảm thiểu thai lúc quan hệ mà ko xuất tinh, có các người nghĩ rằng xuất tinh là tinh túy trong người sẽ hao mòn dần dần, suy giảm về thể chất ... phải đã làm một số quy luật tự dưng bên trái. Dù thế, theo bác sĩ đó là quan niệm sai lầm và họ có thể bị bệnh của công nghệ mà không biết người nam giới đó xuất tinh muộn, không xuất tinh ...
  >> dương vật bị ngứa và lột da
  [​IMG]
  "Không ai có thể kiểm soát xuất tinh của mình bằng phương pháp quan hệ tình dục, người đàn ông đã trải qua bốn công đoạn bao gồm kích thích, cương cứng, giao hợp và xuất tinh. Xuất tinh là quá trình cuối cùng, hội nghị thượng đỉnh đem đến niềm vui cho người nam giới và đối tác của mình. Hệ thần kinh kiểm soát toàn bộ công đoạn là được kích thích đủ không phụ thuộc vào ý muốn chủ quan của con người ", tiến sĩ Lợi nhắc.
  Theo y học hiện đại, ngừng giao hợp trước khi xuất tinh gây ra và huyết động hệ thống trong khoang chậu không được nhanh chóng phát hành. hệ thống thần kinh trung ương, đặc thù là vỏ não, căng thẳng vẫn còn trong một thời gian dài. những bộ phận sinh dục và tuyến tiền liệt tiết không nên rơi vào tình trạng này cũng ức chế. do đó, sáng kiến này không xuất tinh một cách thường xuyên là hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe.
  ví như tình trạng này kéo dài kiểm soát xuất tinh, lặp đi lặp lại phổ biến lần sẽ gây ra rối loạn chức năng cương dương, xuất tinh lâu dần sẽ ko được nữa. Điều này tạo ra áp lực tâm lý cho anh ta, hệ thống thần kinh bị ức chế và dẫn đến "từ trên xuống ko nghe".
  Để khắc phục những bất lực, các bác sĩ khuyên các người phái mạnh để khám phá khoa nam để xác định Nguyên nhân. Bệnh nhân có thể chỉ nên tiêu dùng thuốc và liệu pháp tâm lý. ko kể ra, bệnh nhân có thể tập thể dục cạnh tranh, đặc trưng là tập thể dục sàn khung chậu hẹp sẽ tạo ra phản ứng thuận lợi hơn xuất tinh. đặc trưng, để giảm thiểu rơi vào tình huống này, phái mạnh ko buộc phải chứa xuất tinh nén.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này